Posted on: December 27, 2019 Posted by: admin Comments: 27

72 bài học cờ tướng căn bản- Bài 1- Pháo Đầu phá Thuận Pháo chậm ra Xa72 bài học cờ tướng căn bản- Bài 1- Pháo Đầu phá Thuận Pháo chậm ra Xa
72 bài học cờ tướng căn bản là một pho võ công bao gồm những khai cuộc thông dụng và những miến đánh căn cơ nhất dành cho những người ở trình độ nhập môn. Mỗi bài học sẽ là một minh hoạ súc tích cho một “tuyệt chiêu” rất dễ nhớ và dễ áp dụng. Sau khi tu luyện xong pho bí kíp này các bạn sẽ đạt được một nền tảng căn cơ rất vững chắc để có thể chơi cờ biến ảo và khó lường hơn. Đây là bước đầu quan trọng đặt nền móng cho các bạn yêu cờ có thể tiếp tục đào sâu nghiên cứu và phát triển kỳ nghệ ở đẳng cấp cao hơn trong tương lai.

Đăng ký kênh để xem video mới nhất:
—–
Vịt Ú Cờ Tướng – Kênh bình luận Cờ Tướng
► Link Sách cờ tướng:
► Facebook:
► Google Plus:
—–
Tổng hợp các Playlist Cờ Tướng hay:
► Học cờ tướng từ A đến Z:
► Cờ thế giang hồ:
► Những ván cờ tướng hay nhất:
► Cờ thế cực hay:
► 72 bài học cờ tướng căn bản:
► Bí kíp cờ tướng luyện thành cao thủ sau 108 ngày:
► Cờ tướng Mai hoa phổ:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

27 People reacted on this

  1. Với hai đẳng cấp chênh lệch may ra lừa vào thế, hai đẳng cấp ngang tài nhúc nhích là sẵn sàng đấu quân thì làm sao tạo đc thế .

  2. Tôi rất cảm ơn vì bạn đã nhiệt tình chia sẽ như vậy, nhưng bạn nè một khi không làm clip thì thôi đã làm thì sao cho âm thanh nó to và rõ, bạn giọng bắc mà làm video tiếng bé thế kia thì ai nghe được? Đâu phải ai cũng có thời gian mà cấm tai nghe vào mà nghe?với lại, bạn có dại thì nói từ từ thôi đừng có nói nhanh quá, cảm ơn bạn!

  3. cho e hỏi với ạ: ở nước cờ 8:15 tại sao pháo đen lại phải bắt buộc đổi pháo ạ?
    pháo đen ko thể đứng nguyên chỗ đó đc sao ạ?

  4. Add nên sắp xếp bài theo số thứ tự để ae mới học luyện theo chứ. Mới đầu có bài theo stt nhưng lúc sau loạn từng phèo lên hết rồi.

  5. Mình phải đăng nhập đeer like và sub cho bạn. Hướng dẫn thế đi hay quá, đi cả đỏ lẫn đen. Rồi các tình huống có thể xảy ra. Sau đó đưa các con cờ về lại thế lúc đầu để phân tích tiếp. 1 like :))

  6. Nội dung rất bổ ích nên em đã tổng hợp lại vào bài viết sau https://zigavn.com/cotuong/hoc-choi-co-tuong-voi-72-bai-hoc-can-ban
    Ad có thể chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé. Cảm ơn nhiều !

Leave a Comment