Posted on: September 23, 2019 Posted by: admin Comments: 36

5 việc Dù Thân Cận Đến Mấy cũng tuyệt đối không giúp – Góc Suy Ngẫm5 việc Dù Thân Cận Đến Mấy cũng tuyệt đối không giúp. Con người sống lương thiện, giúp đỡ nhau phút khốn cùng không chỉ giúp xã hội tiến bộ mà còn là cách tự tạo phúc cho mình. Nhưng việc gì cũng có hai mặt. Giúp đỡ người khác nếu không sáng suốt nhận ra nên giúp ai, giúp như thế nào, giúp ở mức nào thì sớm muộn gì cũng thiệt thân, lãnh chịu những hậu quả khôn lường. Và sau đây là 5 việc dù thân cận đến mấy cũng tuyệt đối không giúp. Mời quý vị đón xem!
Tìm kiếm nhanh: #gsn #gocsuyngam
=================
LÀM CHỦ TƯ DUY – THAY ĐỔI VẬN MỆNH:
======================
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: drewdgolf@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

36 People reacted on this

 1. Giúp đỡ người khác là một việc tốt nhưng hãy giúp đỡ một cách khôn ngoan các bạn nhé! Hãy comment quan điểm của bạn ở dưới đây nhé! Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất!

 2. mỗi người mỗi nghiệp, sống mà để ý suy nghĩ của người khác quá nhiều tâm sẽ bất an. =v= kệ họ đi vô ơn thì nhận quả đắng. ^^

 3. Công nhận kênh này trí tuệ, thâm thúy và ý nghĩa thật. Quả là có phước mới gặp đc kênh này để nghe mà áp dụng vào cuộc sống. Xin bái phục Admin.
  Quá đúng Admin ơi, lòng tốt mở đường cho sự lợi dụng, ruồng rẫy và phản trắc.

 4. 😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂 NGHUOI VO DUC THAT DUC NOI RA NGHE LA MAT DAY CHAME CUNG MAT DAY DE CON VO CAM MAT DAY KHONG CAN NGHE LOI NOI MAT DAY VO VAN HOA 😁😁😁😁😁😁😁 AN CAP LA GIOI AO THUAT LAY CUA NGHUOI KHAC MA CO GIAY TO CHUNG NHAN 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂 CAI NHA CO 4 CUON SO DO VO DUC MAT DAY BAN CAM HONG CHO LAI DI 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂 BAN DUNG DUA VOI LUA 😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄

 5. Ước gì mình nghe được bài này từ 10 năm trước. Trong vòng 10 năm trở lại đây mình sống và nghĩ luôn vì người khác, cho người khác nhưng cuối cùng mình toàn bị coi thường và lợi dụng.

 6. Clip này rất hay đúng tâm trạng của mình nhưng quá muộn vì người đó lợi dụng lòng tốt của mình bây giờ thì ngược ngạo. Không thể tưởng tượng! Ước gì mình đọc được clip này trước 5năm thì bây giờ mình đâu thất vọng lớn vậy? Buồn buồn..

 7. Mình đã giúp người bạn hơn 5 năm nay rồi bây giờ mình nghe clip này là mình đã giúp người đó rất nhiều rồi. Sao bạn nói đúng một câu kể đúng người bạn của mình với câu thứ nhất. Bây giờ là nhận vô ơn mà còn ngan ngược bây giờ mình stop giúp thì nói mình ích kỷ vì người đó nợ mình rất nhiều tiền bây giờ không muốn trả.

 8. GIÚP VÀI LẦN LÀ ÂN NHÂN
  LÀ TÂM THIỆN LÀ THÁNH
  GIÚP NHIỀU LẦN , LẦN NỮA LÀ TRÁCH MÓC LÀ GIẬN HỜN LÀ CHƯA ĐỦ LÀ TÂM MA !!!
  ĐÚNG LÀ RẤT KHÓ KHI NẮM VÀ BUÔNG !!! 😆

 9. Xl .ai buôn chui .cam ơn nhưng ngươi tôi tiêc đôi tin tương đa dai cho tôi bai hoc …..kinh tơm …con ngươi ..giơ nây tôi ko con long tin vao con ngươi ..

 10. Tôi mât long tin vê con ngươi …nhin măt chư không bao giơ nhin đc long da con ngươi .ơ trong long .hai chư .kinh tơm …đưng nghi ai .cung như minh .thi co ngay ban chêt cung ko đc ma sông cung ko xong

Leave a Comment