Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 44

4 Cá Mập Từ Chối, Startup Guốc Mộc Được Shark Việt “Cứu Vớt” Vào Phút 89 | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 4Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

44 People reacted on this

  1. bà này thích kiếm người kể khổ và nói chuyện gia đình hơn là đầu tư lời lãi……guốc giờ ko ai mang cả, 1,2 tỷ đầu tư làm tà tà sống qua ngày thì ok chứ còn mở showroom hay chuỗi cửa hàng thì hơi xa vời.

  2. Khi nghe c nói không còn cơ hội nào khác ? Tôi mừng muốn khóc cho chị ? Thử hỏi những bạn đang chỉ trích chị đó – nếu ở trong hoàn cảnh của chị – chắc mấy bạn sẽ ko "độc miệng" như vậy !

  3. hi vọng chương trình phát đầy đủ toàn bộ chương trình ko cắt bớt để nguyên bản xem vậy hay hơn có thể làm 2phiên bản được ko ak.phiên bản đầy đủ và cắt bớt

  4. Kỉ năng giao tiếp chị kém, chị thiêng về mặt kỉ thuật và đam mê, còn khả năng quản lý tài chính và kế hoạch kinh doanh cần vừa làm vừa học thêm. Đứng trên góc cạnh hiện giờ dường như tinh thần chị cũng không khoẻ. Đứng trên vực đầu tư thì chắc chắn chị không đậu, đây chỉ là chút đồng cảm và động lực sharp dành cho chị.

  5. Ko hiểu mấy nhưng tôi gửi 1 tình cảm chân thành đế chị, cảm giác như 1 người phụ nữ khổ nhưng đầy nghị lực và long đam mê ♥️

Leave a Comment