Posted on: December 20, 2019 Posted by: admin Comments: 15

36 MẪU MÓNG TAY ĐẸP LỘNG LẪY DÀNH CHO BẠNTUYỂN TẬP CÁC Ý TƯỞNG LÀM MÓNG TAY MỚI NHẤT

Sơn móng tay là xu hướng chủ đạo trong năm nay và bạn có thể tạo nên vô vàn thiết kế móng tay trông đẹp tuyệt vời đấy! Hãy xem các bước hướng dẫn dễ dàng về cách dùng sơn móng tay nam châm, móng tay óng ánh kim loại, gel mạng nhện và nhiều hơn thế nữa nhé. Đầu tiên là gel mạng nhện, có thể được sử dụng dễ dàng chỉ trong vài giây. Bạn sẽ cần luyện tập một chút và sử dụng trí tưởng tượng của mình để cho ra các thiết kế đỉnh cao. Ý tưởng dễ dàng nhất là bột móng tay holographic. Phủ lên móng một lớp sơn nền, sau đó là cho một lớp với màu sắc mà bạn thích và để khô. Cuối cùng, dùng chổi trang điểm nhẹ nhàng nhấn bột vào móng tay. Phủ thêm một lớp sơn bóng. Hãy tận hưởng nào!
Bạn đã bao giờ thử sơn móng tay nam châm chưa? Trông như ta đã dùng phép thuật, nhưng thực ra nó rất dễ sử dụng tại nhà để tạo ra hiệu ứng mắt mèo. Trong video này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách dùng loại sơn này để cho ra kết quả hoàn mỹ. Đầu tiên, hãy làm sạch móng và phủ một lớp sơn nền. Chọn loại sơn móng tay nam châm mà bạn thích để sơn lên móng. Tiếp theo, phủ lên lớp gel móng tay nam châm và ngay lập tức dùng nam châm để tạo ra các thiết kế mà bạn thích. Cuối cùng là lớp sơn phủ. Xong rồi đấy!
Sơn móng tay óng ánh kim loại không phải là mới, nhưng nó là một trong những cách dễ nhất để tạo ra nghệ thuật sơn móng tay, và nó chỉ tốn vài giây thôi. Hãy bắt đầu với việc chuẩn bị móng – cho một lớp sơn lót và chọn màu bạn thích. Để khô và cho một mảnh kim loại óng ánh lên móng tay rồi ấn nhẹ. Nhẹ nhàng lấy ra rồi lặp lại quá trình trên một vài lần.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thiết kế gel mạng nhện
00:55 Hiệu ứng holographic
03:05 Nghệ thuật móng tay mắt mèo
05:54 Ý tưởng nối dài móng tay
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/lam-dep

Categories:

15 People reacted on this

Leave a Comment