Posted on: December 19, 2019 Posted by: admin Comments: 0

34 CÁCH CẮT TÓC ĐƠN GIẢN NHƯNG HỮU ÍCH BẠN NÊN THỬLỜI KHUYÊN TÓC TUYỆT VỜI

Hôm nay chúng tôi chia sẻ những chiếc áo phao và mặt nạ tóc hữu ích mới giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn nhiều! Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn khác nhau về cách tạo kiểu tóc dễ dàng và đẹp cho tóc ngắn và dài. Những kiểu tóc này là hoàn hảo cho các dịp khác nhau: bạn có thể tạo kiểu tóc dễ thương cho công sở hoặc cho một cái nhìn bình thường; nếu bạn cần một kiểu tóc cho một buổi hòa nhạc hoặc bữa tiệc và kiểu tóc tết quyến rũ và tóc đuôi ngựa cho ngày hoặc sinh nhật. Ngoài ra, bạn sẽ học những cách dễ dàng và nhanh chóng để uốn tóc mà không cần máy sấy tóc.

Flaxseed là một thành phần kỳ diệu cho các công thức làm đẹp được sử dụng trong mặt nạ, kem và các sản phẩm tạo kiểu. Hạt lanh có đầy đủ vitamin, khoáng chất và nguồn Omega-3 giúp nuôi dưỡng tóc của bạn một cách tự nhiên. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng như một phương thuốc tuyệt vời cho các vấn đề về tóc khác nhau như gàu và chẻ ngọn. Cố gắng tạo ra một loại gel termoprotector hạt lanh tự nhiên. Lấy một cái chảo và đổ 2 cốc nước, thêm 2 muỗng canh. hạt lanh và đun sôi. Để nó nguội một thời gian. Bóp gel bằng một chiếc quần lót sạch. Thoa gel này trước khi sấy tóc.

Nếu bạn không có thời gian để gội đầu vào buổi sáng thì không cần phải hoảng sợ. Chúng tôi chia sẻ công thức dầu gội khô cho tóc nhờn. Các nguồn cung cấp bạn sẽ cần tinh bột, bột ca cao, baking soda. Sử dụng một bàn chải mỹ phẩm để áp dụng dầu gội này. Tận hưởng kết quả.

Chúng tôi chia sẻ một cách hoàn hảo để cắt tóc mái tại nhà. Bạn không cần đến tiệm làm tóc và tiêu rất nhiều tiền, nhờ bạn của bạn giúp bạn. Lấy một mảnh giấy và vẽ một đường thẳng trên đầu. Xem video của chúng tôi và tìm thấy toàn bộ hướng dẫn.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Termoprotector hạt lanh

01:58 Cách nhanh chóng để cắt tóc mái

02:45 Những cách sáng tạo để làm xoăn tóc

05:27 Công dụng bất ngờ của một quả chanh

06:39 Kiểu tóc quyến rũ cho một ngày

08:49 Kiểu tóc ngắn dễ dàng
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/suc-khoe

Categories:

Leave a Comment