Posted on: October 24, 2019 Posted by: admin Comments: 11

33 ĐIỀU CÓ THẬT VỀ VIỆC MANG THAI MÀ MỌI PHỤ NỮ ĐỀU BIẾTNHỮNG KHOẢNH KHẮC THÚ VỊ MÀ CHỈ BÀ BẦU MỚI THẤU HIỂU

Mang thai là một điều kì diệu và là một trong những điều tốt đẹp nhất đến với phụ nữ. Video này chứa đầy các tình huống vui nhộn khi mang thai mà mọi phụ nữ đều có thể liên hệ đến. Thói quen thường sẽ thay đổi khi bạn mang thai: bạn trở nên cực kì nhạy cảm và khẩu vị ăn uống cũng sẽ khác. Nó có thể thay đổi một cách hoàn toàn và bạn sẽ có thói quen ăn uống kì lạ với các kết hợp thức ăn bất ngờ chưa hề tồn tại trước đây. Hơn thế nữa, bạn sẽ muốn ăn mãi không ngừng! Hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải ăn uống một cách lành mạnh trong suốt thời gian mang thai nhé. Và khoảnh khắc tồi tệ nhất là khi bạn cứ vào rồi ra toilet cả trăm lần mỗi ngày. Các cô gái mang thai trở nên rất nhạy cảm và khóc rất nhiều. Mặt khác, bạn cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ai cũng muốn dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Và dù sao, mang thai vẫn là một trong những điều kì diệu nhất trong cuộc sống của một cô gái.
Ngoài ra, cơ thể bạn sẽ thay đổi và việc bụng lớn dần lên sẽ gây ra một số vấn đề. Tất cả quần áo sẽ trở nên nhỏ lại và sẽ tất khó khăn để có thể mang quần hay giày. Điểm tích cực là bạn có thể mượn quần áo của chồng mình. Bạn cũng sẽ biết được một số ý tưởng trang phục khi có bụng bầu, ví dụ, bạn có thể biến váy của mình thành chiếc áo đầm lạ mắt đấy.
Sau đây là vấn đề phổ biến nhất mà mọi phụ nữ mang bầu đều phải đối mặt: bạn sẽ cần một cái gối đặc biệt để có thể ngủ một cách thoải mái hoặc thậm chí là vài cái gối bởi vì bụng đã trở nên quá to; thật khó khăn để mang đôi giày thể thao yêu thích bởi vì việc tăng khối lượng cơ thể có thể dẫn dến trật mắt cá chân; và người khác cũng chú ý nhiều hơn đến bụng của bạn đấy.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Các khoảnh khắc mang bầu thú vị
00:41 Những vấn đề phổ biến khi mang bầu
01:55 Lợi ích của việc mang bầu
05:25 Là một ông bố trẻ
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

11 People reacted on this

 1. Gớm làm gì mà tới mức vật vã như thế đầy người ở việt nam bụng to gấp mấy như vậy nta vẫn hoạt động ăn uống mặc đồ làm mọi vc bt thôi

 2. Chúc những ai đọc cmt của mị sx có nhiều thành công!
  🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
  ⭐ GOOD LUCK ⭐
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
  🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Leave a Comment