Posted on: November 13, 2019 Posted by: admin Comments: 8

#29 Mang thai tuổi thành niên | Nguy cơ tiềm ẩn | Nga SinhViệc mang thai ở tuổi dậy thì sẽ dẫn nhiều nguy hiểm cho cả người mẹ về sức khoẻ, khả năng có con sau này, học tập, cơ hội việc làm lẫn sức khoẻ và tương lai của người con. Cụ thể nguy cơ này là gì, chúng ta làm gì để phòng tránh nó? Vlog này sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.
Chuyện ấy tuổi dậy thì | Tại sao bạn ham muốn |
Quá trình thụ tinh | Hành trình đi tìm nàng trứng | GDGT :
Hy vọng series giáo dục giới tính này của mình sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy subcribe để nhận được những thông tin sớm nhất về những video của mình nhé:
Fb:
Email: ngasinhvlog@gmail.com
Hẹn gặp các bạn vào THỨ SÁU hàng tuần.
#GDGT #NGASINH #newvideoeveryfriday

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

8 People reacted on this

  1. Chị ơi cho em hỏi, khi nào sụn của mình đóng (khóa lại) vậy chị, em năm nay 16 tuổi, đang muốn cao thêm nữa. Nhưng em đã tàn phá cơ thể quá nhiều rồi vd:ăn rất mặn, uống nhiều nước ngọt có gas, lại còn thức khuya nữa, không biết em làm vậy quá trình sụn đóng có bị thúc đẩy không chị ?

  2. Chỗ em có 1 chị lớp 8 , có con nhỏ được 3 tháng rồi. sao chị ấy có con sớm như vầy. Và em nghe mọi người xung quanh nói là chị với 1 anh 1998 quan hệ tình dục. Em cũng thắc mắc chị ấy sinh con ra có đâu ko. Chị ấy bảo là đau lắm nhưng là con của chị mà, chị thà sinh ra còn hơn phá đi, thất đức lắm em ạ.

Leave a Comment