20 People reacted on this

 1. TQ luôn luôn vẫn là kẻ hèn bẩn thiểu ,kẻ bẩn thiểu luôn luôn ăn hiếp những kẻ bẩn thiểu khác nhỏ hơn mình chử không giám đựng tới anh hùng quan minh chính đại .

 2. Trung quốc không đi ăn hiếp các nước nhỏ thì thôi chứ ai ăn hiếp trung quốc, làm như trung quốc đàng hoàng lắm vậy, vừa ăn cướp vừa la làng….. !

 3. ĐỀ NGHỊ các chức vụ nhà nước RA SỨC NỊNH BỢ ::TÊN TỔNG THỐNG TRUMP để được ký định Luật ::NHÂN QUYỀN để Dựa Hơi quốc tế ::::
  CHỜ MÌNH TỰ GIÁC ::TÔN TRỌNG NHÂN QUYỀN thì không có gì???? SƠ MÚI :::
  BÁC HỒ CHÍ MINH dạy :::::không cơ quan nào chức vụ nào????? DÁM LÀM THEO LỜI CỦA BÁC HỒ DẠY ::::NHỮNG VÌ CÓ LỢI ÍCH CHO DÂN THÌ CỨ LÀM ::::: !!! ???
  NHỮNG gì??? CÓ HẠI CHO DÂN THÌ PHẢI TRÁNH XA :::::TOÀN các chức vụ nhà nước ĂN CƯỚP giỏi!!! LÀM CHO CÁC DÂN CHỦ LÀ RẤT DỞ ::::;;;;

 4. mình có góp ý là giọng chị kim vũ nói nhỏ quá nên mua cái sound car và cái loa dùng live hay MC nói bảo đảm max phê ngon hơn dùng mic thu âm nhìu giờ toàn chơi loại này

 5. "Đạo luật #HongKongHumanRightsAndDemocracyAct đã được Thượng Viện và Hạ Viện thông qua, tuy nhiên, vẫn đang chờ chữ ký của Trump. Không biết Trump có ký không vì hồi tháng 6 Trump đã lỡ hứa với Tập là sẽ giữ im lặng không đả động gì đến Hong Kong trong thời gian chiến tranh kinh tế Trung-Mỹ, và đúng là Trump đến giờ vẫn im lặng về vấn đề Hong Kong suốt 6 tháng nay. Trump là ông trùm nói láo và hy vọng lần này ổng cũng giữ phong cách nói láo ấy, nghĩa là nói một đằng làm một nẻo, để bà con được nhờ lần này." Facebook ca sỹ Đỗ Nguyễn Mai Khôi.

 6. Ở Việt Nam cũng có 1 nữ ca sỹ đấu tranh như Denise Ho bên Hồng Kông. Nhưng cô này đấu tranh bằng ngón tay giữ chỉ vào Trump để nói 'fuck you'. Đúng là loại man di xướng ca vô loài dơ dáy: ca sỹ hạng 2 Mai Khôi.

Leave a Comment