Posted on: November 27, 2019 Posted by: admin Comments: 27

24H SAU KHI NẶN MỤN LÀM GÌ ĐỂ NGỪA THÂM SẸO? (P1/4)Các bạn có biết nếu sơ cứu đúng cách vết thương hở ngay sau khi nặn mụn có thể giảm tỉ lệ tái mụn và thâm sẹo đến 60% ?
Do đó hôm nay, mình, với mái tóc ướt, sẽ giới thiệu những phương pháp chúng mình có thể làm để vết thương sau nặn bớt đau, giảm sưng đỏ và hạn chế để lại thâm sẹo nhé!
Tips nữa là thời gian này không nên để tóc loà xoà vào mặt nhé! Ví dụ nhưng trong clip mình demo chấp nhận xấu, tóc tai xẹp hết vào đầu (mà hầu như tóc ai cũng vậy), vén hết tóc để không có sợi nào bay vào da mặt (điều này áp dụng với các bạn có mái luôn nha)! Lúc này sạch sẽ gọn gàng ưu tiên hàng đầu, xinh đẹp tính sau!

Các sản phẩm mình sử dụng trong video:

1. Nước muối sinh lý: Ở mọi nhà thuốc trên toàn quốc.
2. Neutrogena Light Therapy Acne Mask
3. High Frequency Instrument
4. Miếng dán mụn Acnes Clear Patch:
5. Duoderm Extra thin CGF Dressing:
6. Cosrx Acne Pimple Master Patch:
7. Swanicoco A.C Control Clear Swan Patch
8. Skinfood Tea Tree Secret Spot Patch:

Áo mình mặc: Veosbykhanh
Image by rawpixel.com
Music by Youtube Audio Library

Đừng quên Like, Subcribe cho channel để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất. Ngoài ra các bạn có thể tìm mình ở các SNS sau nè:

Facebook:
Instagram:
Email contact: maevemai.official@gmail.com

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://medinaportal.net/category/lam-dep/

Categories:

27 People reacted on this

  1. Bao giờ c ra các phần sau ạ ahuhu Em toàn bị mụn to và mỗi lần nặn xong để lại thâm rất lớn và lâu, ai có thể chỉ em cách trị thâm gồm đủ các bước + san phẩm dùng sau khi nặn mụn xong với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ. ( e định mua trị thâm lảoche B5 nhưng thấy m.ng bảo ko mờ thâm?

  2. mụn đầu đen có nên nặn không ạ? em thắc mắc lắm luôn á huhu :< mà lỡ nặng mụn đầu đen rồi thì mình phải dưỡng thế nào ạ?

  3. Chú ơi, cháu bị mụn viêm ạ. Nó đỏ đậm kiểu hơi thâm ý ạ. Nó mọc nhiều lắm mà to ạ. Rửa mặt nó nhức, nhiều khi nó ngứa lắm ạ. Cháu nghĩ cháu vừa bị viêm vừa bị mụn bọc ý ạ. Chú cho cháu lời khuyên cháu nên làm gì để hết với ạ :((

Leave a Comment