47 People reacted on this

 1. Đồng mặt nhưng vẫn không đồng lòng,dù sao thì hai thằng này có điểm tương đồng,một tên độc tài một tên có cùng khuynh hướng nên nói bênh nhau là cs gì lạ đâu.

 2. Trên thế giới thì Nga là nước chuyên đứng phía sau chọc gậy,xúi dục ra vẻ thanh cao,chứ chẳng có ji hay ho cả,Trum lên là tổng thống tới nay chã nghe tiếng sũa của putin,ko như thời obama,sũa tào lao trum đập 1 gậy hở be sườn 🤣🤣

 3. thằng Putin hèn hạ…bị Mỹ đánh dập mặt
  ra bênh thằng Tàu đang bị mỹ tát
  đúng là bản chất CS còn…nên hèn hạ và sũa mãi!
  Trước khi CS vào Nga thì khoa học kỷ thuật của Nga
  bằng 9/10 của Mỹ, sau 75 năm CS và 20 năm độc tài gần
  như CS thì khoa học kỷ thuật Nga chỉ bằng 1/5 của Mỹ…chán

 4. Xin nói với ông PUTIN là chính sách kiềm hãm TQ của MỸ là đúng là tốt vì nếu thằng TQ nó giàu mạnh thì nó sẽ bành trướng thống trị thế giới theo kiểu độc tài trong đó có ông nữa đó PUTIN

 5. Cô này hành văn tiếng Việt đầy những lỗi thông thường ! Cô này đọc sai quá nhiều những chữ ngoại quốc thông thường nhất . Tội nghiệp cho người nghe quá đi thôi. Ráng hoàn thiện nhân sự đi Quốc Huy ơi. Loves.

 6. Tất cả chứng tỏ một điều rằng Mỹ có tiềm năng áp đảo về công nghệ và đang hành xử vai trò ông chủ chận đứng thằng ăn căp tàu cọng. Thêm một điều những tên độc tài có thể nói và làm bất cứ điều gian dối nào miễn là có lợi cho quyền lưc và quyền lợi giàu sang của cá nhân chúng.

 7. Đụ mẹ thằng độc tài Nga giết hết lũ cộng sản trên toàn cầu này đi nó mang tai hoại đến cho nhân loại. Đã đảo đảng cộng sản VN bán nước

 8. VLADIMIR PUTIN ĐÃ DẨM NÁT " ĐẾ CHẾ NGA " CỦA MÌNH . NỊNH HÓT BẮC KINH ĐỂ CHẤM MÚT GÌ ĐÂY ?
  ĐỊNH GIỞ TRÒ NGƯ ÔNG ĐẮC LỢI CHĂNG ?
  XƯA RỒI TÁM .

 9. CS luô n đánh gặc mồm không có chứng cứ , trong khi tư bản khối tự do nói là có bằng chứng . Như vậy ai vu khống ai , những trò tố cáo nhảm nhí ngu ngóc của khối cs xưa rích rồi mà cứ dùng hoài không chán , trong khi người nghe thì bị nôn vì ngộ độc nhảm của CS.

 10. NHỤC THẾ PUTIN ? LẠI ĐI NỊNH TẬP CẬN BÌNH .
  HUAWEI VI PHẠM CẤM VẬN VỀ IRAN VÀ ĂN CẮP TÀI SẢN TRÍ TUỆ CỦA MỸ THÌ ĂN QUẢ ĐẤM .

 11. Dù Mỹ có thủ đoạn triệt hạ Tàu Cộng thì đã sao? Đã la đối thủ của nhau thì tao không đánh mày thì mày cũng giết tao. Ăn thua là ai đánh nhanh, đánh mạnh thì người đó thắng. Thua rồi thì đừng dãy tê tê khóc lóc ăn vạ.

 12. Nếu công ty làm ăn đàng hoàng chân chánh tuân thủ luật lệ quốc tế thì không thế lực nào có đủ khả năng kềm chế và loại bỏ ra khỏi hoạt động sản xuất quốc nội và xuất cảng . Liên minh Nga Trung trổi dậy có tính cách giai đoạn và nhất thời ?

Leave a Comment