46 People reacted on this

 1. Mới nói tin này là fake news ::TT Trump tuyên bố,không muốn làm ăn với 'mối đe dọa' Huawei chỉ vài tiếng sau đó ,bộ trưởng thương mại tuyển bố hoãn lại lịnh cấm thêm 90 ngày, Ông Trump này nói đi nói lại còn lẹ hơn tốc độ của truyền tin của đài N10 !

 2. Bọn côn đồ tàu cộng bây giờ dạy cho bọn côn đồ Việt cộng csvn một bài học giống như 1979 .dạy trên bờ .và 2029 dạy ở biển đông .. coi kỳ nầy bọn côn đồ Việt cộng csvn có địch lại đàn anh tàu cộng .. hay vẩn câm mồn để cho tàu cộng chiến đóng trong thềm lục địa biển đão Việt nam .. chẳng lẻ bọn côn đồ đánh 2 đế quốc Mỹ và Pháp mà hôm nay lại thua bọn trung cộng kẻ thù truyền kiếp của dân Việt nam sau ..????nói vậy thôi toàn dân Việt nam biết bọn côn đồ Việt cộng csvn là làm tay sai cho bọn cẩu trung cộng có từ thời của thằng súc sanh hồ chó minh rồi .. toàn dân tộc Việt nam sáng mắt ra chưa .??? bọn côn đồ Việt cộng csvn là bọn buôn dân bán nước cho trung cộng .dòng máu của bọn côn đồ Việt cộng buôn dân bán nước đả nằm trong máu không bao giờ thay đổi .. chỉ có tiêu diệt và tẩy máu bọn Việt cộng csvn mà thôi .. đmvc đmcs đmcocc

 3. HOAN HO , TONG THONG, TRUMP = NGUOI HUNG , YEU NUOC , BAO VE , QUYEN LOI , KINH TE , CHINH TRI , AN NINH , QUOC GIA MY + BAO VE, HOA BINH , TRAT TU ,AN NINH , KINH TE ,TREN THE GIOI = CUONG QUYET , CHONG BON GIAC TAU,CS ,TQ BAC KINH , CHINA = AM MUU , DOC QUYEN , KINH TE, QUAN SU , CHINH TRI , CAI TRI , THONG NHAT , CAC QUOC GIA , TREN THE GIOI = DUOI QUYEN, LANH DAO , CUA GIAC TAU, CONG SAN , CHINA, TQ ,,,

 4. ĐƯỜNG LỐI CS LÀ MUỐN ĐỘC QUYỀN CHIẾM HỮU VÀ MUỐN MỌI NG KHÁC LÀM NÔ BỘC PHỤC VỤ HỌ NHƯ CÁC THỂ CHẾ PHONG KIẾN VÀ ĐỘC TÀI
  MUỐN ĐẠT ĐƯỢC HỌ PHẢI GIEO RẮC KHỬNG BỐ BẰNG VŨ LỰC VÀ DỐI GẠT ! TỰ ĐÁNH BÓNG BẢN THÂN VÀ CHE ĐẬY SỰ THẬT . GIEO RẮC NGỜ VỰC VÀ CỦNG CỐ THẾ LỰC VỚI THỦ ĐOẠN BẤT NHÂN TÀN ĐỘC ….

 5. Trump tuyên bố,không muốn làm ăn với 'mối đe dọa' Huawei. À À À?
  Ha.. Ha.. Ha.. a.a..
  Nó nghĩ quyền lực của nó to đến thế à?
  Ha.. Ha.. Ha.. a.. a.. a..

 6. Làm ăn hay sống chung với những kẻ, chuyên chỉ biết " ONE WAY ", ngoài ra tánh nhỏ mọn, hay " TRẢ ĐŨA ", toàn chẳng biết người, biết vật, chỉ mang nhiều phiền phức, bực bội.
  BỎ NÓ ĐI, LÀ ĐIỀU TỐT THIỆN NHẤT và SÁNG SUỐT NHẤT ! Hoan nghênh!

 7. Hồng Kông được mệnh danh là một con rồng nhỏ của châu Á Thái Bình Dương (1980-1997).…từ năm (1997-2019) hồng kông là con rồng bị thương tích khắp cơ thể vì bị cộng sản tàu gây ra… hồng kông bây giờ là một con rồng đang bị thương nặng nề cần phải được uống thuốc hay= chỉ có hoa kỳ (Mỹ) mới có bài thuốc hay để chữa vết thương cho rồng nhỏ hồng kông và con rồng nhỏ này phải cố gắng vượt qua bệnh tật để trở thành con rồng mạnh mẽ….

 8. Ông Donald Trump đã từng nói: "Không giao thương với Tàu cộng có khi là tốt hơn". Tôi nhận thấy Tàu cộng không tồn tại trên Thế giới là tốt cho nhân loại. Vì Tàu cộng tồn tại dựa trên trộm cắp và cướp, không có lợi cho loài người.

 9. Máy thằng Mỹ rảnh còn cho tiền ng VN 10đô cho cả trăm ngàn người… 10×100000 là 1triệu đô một ngày xuống đường đó

 10. Tám chào chị Kim Vũ 🍉🍉🍉🍉🍉
  Nắng Sài Gòn chị Kim Vũ đi mà các anh đổ mồ hôi hột 💖💖💖💖 !
  Xin chào tất cả các anh chị nha 😀

 11. 🔥🔥💕 Chào chị Kim Vũ 💕🔥🔥
  Xin chào tất cả các anh chị đang theo dõi tin thời sự của đài N 10TV
  💖💖💖💖💖⚘⚘💖💖💖💖💖

Leave a Comment