Posted on: November 8, 2019 Posted by: admin Comments: 29

16 Món Đồ Đắt Đỏ Bạn Nên Mua Để Tiết Kiệm TiềnMỗi khi mua một món đồ hoặc chi tiền để sử dụng một dịch vụ nào đó, chúng ta đều quyết định số tiền chúng ta sẵn sàng bỏ ra cho chúng. Khi giá thành được đưa ra dựa trên chất lượng thì thật dễ để lựa chọn. Nhưng nếu bạn phải quyết định giữa một phiên bản rẻ và những món đắt đỏ thì bạn sẽ gặp phải tình thế tiến thoái lưỡng nan khi phải chọn xem có nên bỏ quá nhiều tiền ra không.

Mọi thứ bạn mua đều tốn tiền và có một giá trị nhất định. Nhưng thỉnh thoảng việc chi tiền nhiều hơn một chút cũng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong dài hạn. Đây là danh sách một số món đồ có thể chứng minh rằng quy luật này có thật trong đời sống đấy. Những món đồ này sẽ cải thiện được chất lượng cuộc sống và hoàn trả lại số tiền bạn bỏ ra trước đó rất nhanh.

DẤU THỜI GIAN:
Vòi nước tự điều chỉnh nhiệt 0:19
Vòi sen tiết kiệm nước 1:03
Tủ đông 1:22
Máy hút chân không 2:07
Bếp từ 2:32
Dùng lốp xe theo mùa 3:23
Thiết bị tập gym 3:59
Một cái nệm tốt 4:23
Máy pha cà phê 4:47
Bình lọc nước 5:44
Bóng đèn LED 6:16
Máy mài 7:01
Một chiếc ốp điện thoại xịn xò 7:16
Ổ cắm “thông minh” 7:45
Công tắc đèn cảm biến di chuyển 8:16
Kính tiết kiệm năng lượng 8:48

#mẹovặt #tiếtkiệmtiền #soisáng

TÓM TẮT:
– Thực ra loại vòi này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm vì bạn chẳng phải tốn thời gian điều chỉnh nhiệt độ cho nước.
– Một chiếc vòi sen tiết kiệm nước sẽ giúp giảm lượng nước chảy qua máy nóng lạnh tới 27,5 lít mỗi 7 phút sử dụng, nó tương đương với 9500 lít nước mỗi năm.
– Tủ đông không đắt hơn tủ lạnh đâu, và nếu bạn sử dụng thiết bị này đúng cách thì nó cũng chỉ tiêu thụ một lượng điện tương đương tủ lạnh mà thôi. Số tiền bạn bỏ ra sẽ được hoàn lại trong vòng 3 năm.
– Một chiếc máy hút chân không có nhiệm vụ hút không khí khỏi túi ni lông hoặc các hộp đựng thực phẩm nghe có vẻ là một món đồ phí tiền, nhưng nó sẽ bảo quản được đồ ăn trong thời gian lâu hơn
– Bếp từ sẽ chế biến thực phẩm nhanh hơn, vì vậy lượng điện cần tiêu thụ sẽ giảm xuống.
– Ngay cả khi tính luôn phí thay thế thì các loại lốp xe ô tô theo mùa sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn lốp xe thông thường vì lốp thường có khả năng chống mòn thấp hơn.
– Nếu bạn thường xuyên đi tập gym mà phí thành viên lại quá cao thì hãy thử tập gym tại nhà xem sao nhé.
– Những thiết bị tốt dành cho giấc ngủ sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, và một cái nệm không gây hại đến lưng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền dành cho việc ghé thăm bác sĩ trong tương lai.
– Một bình lọc nước sẽ có giá khoảng 2 triệu đồng, ngoài ra bạn sẽ tốn tiền thay bộ lọc, nhưng khoản tiền này sẽ được hoàn lại trong vòng nửa năm mà thôi.
– Số tiền để mua một cái bóng đèn LED cao hơn gấp 8 lần bóng đèn dây tóc. Tuy nhiên bóng đèn LED lại tiết kiệm điện gấp 10 lần đèn dây tóc.
– Một khi bạn đã có máy mài thì bạn không phải vứt dao cạo của mình đi mỗi lần nó mòn. Thật ra thì bạn có thể dùng một lưỡi dao đến tận 6 tháng đấy!
– Nếu bạn đang dùng một thiết bị có nhiều phụ kiện ví dụ như một chiếc máy tính bàn kết nối với màn hình, loa, máy in, vân vân và vân vân, những ổ cắm “thông minh” sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền điện đấy.
– Một miếng phủ tiết kiệm năng lượng sẽ giúp giảm lượng nhiệt truyền vào kính khoảng 75 đến 90 % tùy loại.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

29 People reacted on this

 1. Content các video rất hay và bổ ích, mỗi tội người nói với cái tông bằng bằng suốt cả video, nghe thực sự cực kỳ buồn ngủ, nói không khác gì bật google translate, type y nguyên cái nội dung rồi bấm đọc cả. Cải thiện các đọc hoặc thay người khác chắc chắn sẽ có lượng sub và view cao hơn.

 2. https://www.youtube.com/watch?v=Dus3XeICI5M
  Video gốc từ Bright Side.
  Kênh này là kênh tiếng Việt của Bright Side à? LOLOL

 3. Tiết kiệm là đúng, nhưng nếu nhìn rộng ra, cả xã hội ai ai cũng cố gắng giảm chi tiêu càng nhiều càng tốt, tức là cầu giảm, điều tất yếu là cung cũng giảm. Điều đó có nghĩa là đất nước sẽ sản xuất ít hơn và đất nước đó sẽ nghèo đi. Thêm nữa, thời đại này máy móc thay thế con người trong sản xuất, bây giờ đang khan hiếm việc làm mà ai cũng cố gắng tìm cách tự phục vụ bản thân chứ không dùng dịch vụ (mua máy tập gym, máy cafe…) thì làm gì còn nhu cầu việc làm nữa, việc làm đã khan hiếm lại càng thêm khan hiếm. Nếu ai cũng có suy nghĩ rằng làm tốt công việc của mình thôi, rồi tăng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của người khác thì tức là người khác dùng dịch vụ/sản phẩm của mình nhiều hơn, lương của mình tăng lên, rồi tiêu dùng lại càng thoải mái hơn. Một đất nước như vậy mới giàu lên được. Mình không khuyên các bạn lãng phí, vứt tiền qua cửa sổ, nhưng đừng tính toán quá chi li trong chi tiêu.

 4. Content dịch mà không biên tập chắt chiu lại, nghe mà cảm thấy còn thắc mắc hơn là khi chưa xe.

 5. Thiết bị gym thì phù hợp với người bận rộn hay xa gym quá thôi, chứ thực sự mức giá thành viên của gym thì chẳng đắt đỏ lắm đâu

 6. bếp từ mà tốt vậy sao nhà hàng không chuyển sang bếp từ mà dùng mà vẫn trung thành với bếp gas? ahihi đồ ngốc :)))

 7. Mình thấy nội dung video rất hợp cho người sống ở nước ngoài.
  Giống như kiểu nội dung video này là dịch từ video của kênh nước ngoài vậy :))

 8. Theo như mình biết thì nhựa để đựng nước đóng chai là nhựa nên sử dụng một lần vì nó là dòng nhựa không an toàn cho sử dụng nhiều lần!

 9. Kính cản nhiệt nhà mình cũng dùng thử, chỉ 1 tháng là xệ cửa vì nhiều lớp kính khiến cửa nặng hơn khả năng chịu lực của bản lề, hậu quả là cửa không thể đóng kín chặt được, trời nắng trời lạnh không giữ được nhiệt mà mùa mưa thì nước tràn vào qua khe xệ khổ không thể tả

 10. Mua máy pha cà phê xong có mang theo mọi nơi được đâu, chỉ những người ở nhà cả ngày thì mới uống được từ máy thôi, bình lọc nước cũng thế, chưa kể các gia đình việt thường tự đun nước uống chứ ít nhà mua nước chai, có mua cũng mua bình mấy chục lít tái sử dụng được

 11. Ở Việt Nam có bán lốp xe theo mùa mà mình không biết, vs cả mùa đông ở Việt Nam thì ít nơi -10°C lắm, nhiều đã được nghỉ học rồi

Leave a Comment