Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 21

#16 Kinh nguyệt là gì? | Cách tính chu kỳ kinh nguyệt | Nga SinhCó kinh nguyệt là một bước ngoặt quan trọng nhất của tuổi dậy thì. Sự có kinh nguyệt báo hiệu rằng cơ thể bạn đã bắt đầu có khả năng có em bé nếu như QH TD không dùng biện pháp tránh thai. Trong vlog này mình sẽ giải thích cơ chế của hiện tượng kinh nguyệt, cách tính chu kỳ kinh nguyệt và những dấu hiệu tiền kinh nguyệt để giúp các bạn hiểu và dễ chuẩn bị đồ dùng trước những ngày đèn đỏ.

Hy vọng series giáo dục giới tính này sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy subcribe để nhận được những thông tin sớm nhất về những video của mình nhé:

Hẹn gặp các bạn vào THỨ SÁU hàng tuần.
#GDGT #NGASINH #newvideoeveryfriday

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

21 People reacted on this

  1. Chị ơi! Trong ngày hành kinh của em, được đến khoảng ngày thứ 2,3 gì đó, từ trong âm đạo của em nó rớt ra một " cục" gì đấy, bé bé cỡ ngón út, mà đỏ thẫm. Đó là "cục" gì ạ?

  2. E có kinh hồi lớp 5 bây h lên lớp 11 mà kinh nguyệt e kh đều. Tháng có tháng kh có khi hai ba tháng e kh có. Có vài lúc có nhưng cực kì ít có lúc cực kì nhiều. Chị có thể giải đáp đc kh ạ.

  3. Chị ơi nếu "bị" rồi thì là mìn đã dậy thì 2 -3 năm trước rồi phải k , h chiều cao của e cao hơn 1 cái đầu của mấy bn khác nếu bị thì chiều cao sẽ ít phát triển phải k cj

Leave a Comment