Posted on: January 2, 2020 Posted by: admin Comments: 1

(16) Giáo trình Tin học văn phòng – Giới thiệu 15 bài về Microsoft Office 2013 – Bui The TamGIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH 15 BÀI: TIN HỌC VĂN PHÒNG – MICROSOFT OFFICE 2013
PGS TS Bùi Thế Tâm – Hanoi, Vietnam
Giới thiệu tóm tắt nội dung 15 bài môn Tin học văn phòng (Tin học cơ sở). Đây là giáo trình BT Tâm đã và đang dạy nhiều năm ở 1 số trường Đại học tại Hà nội. Cấu trúc chương trình gồm 15 bài ứng với 15 tuần của 1 học kỳ. Mỗi tuần học sinh học 2 tiết tại phòng máy. Giáo trình soạn để để dạy từ đầu cho người chưa biết gì về máy tính vì sinh viên ở miền núi và nông thôn chưa có điều kiện tiếp xúc với máy tính. Do đó ai cũng có thể học được theo 15 bài này. Video này cũng tiện cho các bạn tra cứu, giúp chọn lựa những phần mình chưa biết để xem.
HỌC TIN HỌC ONLINE MIỄN PHÍ
Bùi Thế Tâm là kênh đào tạo về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Lập trình ngôn ngữ C, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Tin học văn phòng, Các thuật toán toán tối ưu, Hướng dẫn sử dụng Microsoft office 2007, 2010, 2013, Hướng dẫn dùng Google Drive, Algorithms.
Kênh Bùi Thế Tâm hướng dẫn sử dụng word, excel, powerpoint, lập trình ngôn ngữ C cho người mới bắt đầu, sinh viên, sinh viên năm thứ nhất, sinh viên năm thứ hai, cho học sinh, giáo viên vùng sâu vùng xa, người cao tuổi muốn học tin học ở nhà, các bạn thi viên chức và người đi làm.
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy và viết sách nên các bài giảng ở đây rất dễ hiểu, đơn giản, chuẩn xác và đầy đủ. Trong bài giảng phần lý thuyết, bài tập xen kẽ nhau, với nhiều dạng bài tập từ dễ đến khó có hướng dẫn giải chi tiết cẩn thận giúp các bạn có thể nắm vững được kiến thức. Các thuật toán đều cho listing chương trình. Các chương trình đều có giải thích từng lệnh cụ thể trong bài giảng.
Bùi Thế Tâm là tác giả một số sách phổ biến về Tin học: “1. Ngôn ngữ C và lập trình hướng đối tượng – 2. Turbo Pascal 7.0 – 3. Giáo trình Tin học văn phòng – 4. Giáo trình Tin học đại cương – 5. Giáo trình Microsoft Access – 6. Cẩm nang lập trình FoxPro – 7. Cẩm nang sử dụng máy vi tính – 8. Các phương pháp tối ưu hóa.”
Kênh Yotube chính thức của Bùi Thế Tâm, Subscribe Youtube:
Facebook:
Twitter:
Blog:
Hãy like và chia sẻ cho bạn bè và những người bạn quen đang muốn học về Microsoft Office, Tin học văn phòng (hay còn gọi là tin học cơ sở, tin học đại cương, tin học căn bản, tin học phổ thông, tin học cho người mới bắt đầu), Ngôn ngữ lập trình C, Cấu trúc dữ liệu, Thuật toán, Tin học văn phòng online.
Mọi hình thức copy và sao chép đều vi phạm bản quyền của youtube nếu không được sự đồng ý của tác giả Bùi Thế Tâm
Đừng quên đăng ký kênh để học thêm các bài mới

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/cong-nghe

Categories:

1 people reacted on this

  1. Em cảm ơn thầy ạ, Những bài giảng ủa thày đã mang tới cho em rất nhiều kiến thức cho em và nhiều người khác! Thật may mắn cho những ai xem dc những video quy báo của thầy ạ

Leave a Comment