Posted on: November 10, 2019 Posted by: admin Comments: 37

12 thứ bạn không bao giờ được xả xuống bồn cầuBạn không nên xả những thứ gì xuống bồn cầu? Thợ sửa ống nước phát hiện ra chai nhựa, gạch và thậm chí là quần áo. Tất nhiên là chúng ta sẽ không xả những thứ như vậy xuống bồn cầu, Tất nhiên, bạn và tôi đã thắng được việc cố gắng xả những thứ như vậy xuống nhà vệ sinh nhưng ai mà ngờ rằng ngay cả những thứ gần như vô hại nhất như chỉ nho khoa hay giấy vệ sinh cũng có thể làm tắc ống nước?

MỐC THỜI GIAN:

Giấy vệ sinh 0:50

Chỉ nha khoa 2:15

Bã kẹo cao su 2:51

Cá 3:19

Băng dán vết thương 4:12

Kính áp tròng 4:29

Phân mèo 5:15

Thuốc tẩy clo 5:36

Mặt nạ 6:08

Lá trà 6:35

Túi nhựa 6:51

Sản phẩm ghi rằng bạn có thể xả xuống bồn cầu 7:20

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Ở các quốc gia khác nhau, mọi người có thái độ khác nhau đối với vấn đề vứt giấy vệ sinh. Một vị khách du lịch tên là Matt Kitson đã tạo ra một trang web hoàn chỉnh, nơi anh ta liệt kê các quốc gia mà bạn không nên xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu.

– Chỉ nha khoa có vẻ vô hại khi xả xuống bồn cầu. Tuy nhiên, nó được làm từ vật liệu sợi, đó là lý do tại sao nó có thể dồn đống bên trong đường ống nước và gây tắc.

– Bã kẹo cao su không tan trong nước, ngoài ra, nó còn có thể dính vào ống nước và gây tắc. Đây chính là lí do vì sao bạn không nên vứt bã kẹo cao su theo cách này.

– Ở Canada, chính quyền đã yêu cầu người dân không được vứt cá còn sống xuống bồn cầu, bởi vì dù có tới được ao hồ thì chúng cũng sẽ làm chết những con cá trong đó.

– Một miếng băng dán mà bạn dùng để băng vết thương rất hiệu quả được làm từ nhiều thành phần: chất béo, sáp, cao su và những nguyên liệu khác. Một hỗn hợp như vậy không thể tan trong nước và có thể làm tắc ống nước nhà bạn.

– Chúng có vẻ nhỏ bé và vô hại, nhưng thực tế, kính áp tròng được làm từ nhựa và không thể phân hủy trong rất nhiều năm. Tất nhiên là kính áp tròng thì không gây tắc ống nước nhưng chắc chắn là sẽ có hại với môi trường.

– Các chuyên gia khuyên bạn không nên xả cát vệ sinh của mèo xuống bồn cầu. Sau một vài giờ, cát sẽ đông cứng và bị mắc kẹt ở đâu đó trong đường ống.

– Hóa chất tẩy rửa chứa clo có khả năng ăn mòn mạnh, mạnh tới nỗi có thể làm hỏng ống nước nếu bạn dùng chất tẩy quá thường xuyên.

– Bạn không nên xả mặt nạ đất sét xuống bồn cầu. Những mẩu mặt nạ nhỏ sau này sẽ dồn cục trong ống nước và tạo ra một khối khổng lồ gây tắc.

– Dù lá trà có vẻ nhỏ và hoàn toàn vô hại nhưng thực tế lại không như vậy. Theo thời gian, lá trà sẽ dồn lại bên trong ống nước và tạo thành một khối gây tắc rất khó loại bỏ.

– Ngay cả những mảnh nhỏ nhất của túi nhựa cũng có thể nguy hiểm: chúng tạo thành khối và tất nhiên là cực kỳ có hại với môi trường.

– Thông tin trên bao bì ghi rằng bạn có thể xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu, hầu hết chỉ là mưu đồ tiếp thị.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

37 People reacted on this

 1. Chị tui đã ném một con dế vào bồn cầu
  Cách diệt côn trùng không hóa chất là đây😛😛😛😛😛😜😜😜😜😜😜😜😅😅😅😅😅😅😅😅😅

 2. Liệt kê ra có tốn time quá ko
  Như:
  – bvs
  – giấy vệ sinh
  – an tán con cá
  – an tán con thằng lằn ._.
  – bài kiểm tra ._____.
  – bông ráy tai
  V.v và m.m

 3. OK à mà mẹ, cả bà đẻ à cho dù cho tả nợ OK, mê Bà á á cả, mợ ở sơ cả mẹ cả bà có mẹ hà ci có mẹ OK

 4. Liên sĩ gì tầm này có Chuyện gì vui vui kể cho mọi người nghe đi 😆 có lần nào đi ỉa mà chơi ngu thì kể cho mọi người nghe 😂

 5. Tui Coi đợi có nhắc tới bao cao su không. Nhưng đến cuối vẫn k thấy. Đi khách sạn là hay ném bao vào bồn cầu rồi sau đó ấn xả . clip này k thấy đề cập tới thì chắc có lẽ bao cao xu tan dc trong nước và k ảnh hưởng tới môi trường nhỉ.

 6. Hôm nay có nhện trong bồn cầu to lắm thấy vậy lấy nước nội vào nó 3 thau nó mới chịu đi theo nước trôi xuống nhưng ko chết ko bít nó trôi cùng nước đi xuống có làm tắc ống nước ko và ko bít nó sống hay chết cho hỏi

Leave a Comment