Posted on: October 29, 2019 Posted by: admin Comments: 35

12 sai lầm khi để thực phẩm trong tủ lạnh hại cả nhà chết oan – Sống KhỏeTrữ lạnh là một cách bảo quản thực phẩm tránh sự phát triển của vi trùng làm hỏng thực phẩm. Nhiệt độ trong ngăn lạnh của tủ nên đảm bảo dưới 5 độ C và ngăn đông là dưới 0 độ (tốt nhất là âm 18 độ C). Tuy nhiên, nhiệt độ trong từng khoang của tủ sẽ rất khác nhau. Do đó, để thực phẩm được bảo quản tốt nhất thì cần phân loại thực phẩm phù hợp với từng vị trí của tủ…
========================
Tìm kiếm nhanh: #KBK
========================
Tuyển MC chất lượng: Thu nhập 15 – 30tr/tháng
Liên Hệ: Facebook admin:
Email: nguyenkimchien155@gmail.com
=======================
Kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!
#songkhoe
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” nhé!
#songkhoesongtot
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: nguyenkimchien155@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://medinaportal.net/category/suc-khoe/

Categories:

35 People reacted on this

  1. Nhựa thì có hại cho sức khỏe, nhưng so với sự tiện lợi thì người ta vẫn chọn các loại vật dụng bằng nhựa để dùng. Tốt nhất là dùng các loại sành sứ để đựng thức ăn. Nhưng khi đựng thức ăn bằng sành sứ mà để đông đá thì sành sứ bị nứt , và không đủ tiêu chuẩn giữ cho thực phẩm được an toàn. Chúng ta nên hiểu cái gì cũng có hai mặt,lợi và hại. Tùy vào sự chọn lựa và biết cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh như thế nào mà thôi. ( thức ăn sống và thức ăn chín cùng nằm chung một chỗ thì làm sao mà không lây nhiễm vi khuẩn cho được?) Tốt nhất là nên nấu cho chín thực phẩm mới ăn. Các loại trái cây ,rau, thì nên rửa bằng nước muối pha loãng trước khi dùng. Tủ lạnh chứa quá nhiều thức ăn, mà không có thứ tự ngăn nắp, không biết cái nào để được lâu, cái nào cần phải đậy kín………. thì tủ lạnh chính là nơi tốt nhất để vi khuẩn trú ẩn.

  2. Tôi ước đc trở về lúc mới sinh ra , cơ thể tôi sẽ sạch lại , những điều trong video tôi đều mắc phải , k bt tương lai cơ thể tôi có ổn k :((

  3. Nói sai! Các loại thịt tươi mua ở Pháp, chia ra, bảo quản từng hộp nhỏ trong tủ đá từ 8 tháng tới 18 tháng, tùy loại thịt, vd như bò là 8 tháng. Còn thịt đã nấu chỉ được để tủ đá 1 tháng nhưng TUYỆT ĐỐI KHÔNG CẤP ĐÔNG TRỞ LẠI. Có lần ti vi bên này cũng có nói. Bên này còn bán tủ đông riêng hay tủ lạnh 50 – 50, tức là 50 % tủ mát/ 50% tủ đông. Bao ny lon dùng đựng thức ăn để cấp đông thì bên này bán riêng loại dùng cho tủ đông. Còn hành, tỏi, gia vị các loại và khoai tây để bên ngoài thì đúng. Thức ăn để vào tủ mát phải đậy lại là đúng. Còn sữa các loại, nước trái cây các loại và thức ăn đóng hộp các loại thì họ hay ghi vd như: hạn dùng 09/2020 (nên hiểu là khi chưa khui ra hoặc chưa mở ra, sau khi mở nắp dùng trong 48h, hoặc có cái sau khi mở nắp dùng trong 3 ngày. Còn những cái khác tôi miễn bàn vì không thấy bên Pháp họ đưa tin gì về tác hại của chúng.

Leave a Comment