Posted on: December 26, 2019 Posted by: admin Comments: 31

10 động tác, bài tập cho người thoát vị đĩa đệm thắt lưng, đau lưngTổng hợp 10 bài tập dành cho người bị thoát vị đĩa đệm lưng gồm các bài tập cơ bụng, sau lưng, chân giúp kéo giãn các cơ, giảm chèn ép rễ thần kinh, giảm đau nhanh chóng.
Tìm hiểu chi tiết về bệnh thoát vị đĩa đệm:
+ Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ:
+ Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng:
Thoát vị đĩa đệm là quá trình cấu trúc đĩa đệm bị phá phỡ, các vòng sợi bị rách, đĩa đệm rạn nứt làm nhây nhầy thoát ra ngoài chèn ép vào rễ thần kinh gây đau.

Địa chỉ: Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình
Hotline: 0961.666.383
Website:
Email: tricottan@gmail.com

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/lam-dep

Categories:

31 People reacted on this

  1. Bạn ơi cho mình hỏi? Mình đã phẫu thuật trượt L4/L5/s1 rồi sau mổ một thời gian liệu có áp dụng tập bài này được không bạn? Mong hồi âm!

  2. Cho em hỏi tí , khi mình ép đầu gối lên bụng thì mình hít thở sâu hay là thở ra từ từ vậy , và khi tập bài này trước khi ăn sáng hay là sau khi ăn sáng

  3. Bác sĩ cho em hỏi: Khi em tập bài tập này thì đau đầu, đầu em bị nhức, đặc biệt là hai bên thái dương. Khi ngồi vậy thì say sẩm. Bác sĩ cho em hỏi do nguyên nhân gì vậy?

  4. Ngta đăng lên cho mà tập luyện ko cám ơn 1 câu lại còn nói tục chửi bậy, những thành phần nv chắc ko có não. Cám ơn ad nhiều.

  5. Anh cũng bắt chướt em nằm tới nằm lui một mình hoài mà hỏng hết đau.Chắc có lẻ phải có e chỉ cận kề mai ra mới hết đau à.

Leave a Comment