Posted on: October 25, 2019 Posted by: admin Comments: 31

🔴25-10 Kéo Dài Thêm Đường Sắt Cát Linh Hà Đông & Đảng Mượn 495 Nghìn Tỷ – Tiền Này Ai Trả?#Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #FacebookLive #DienDanBanTre #KumaHuy #NguyenPhuTrong #ThoiSu #ChienTranhThuongMai #Trump #huawei .

🔴25-10 Kéo Dài Thêm Đường Sắt Cát Linh Hà Đông & Đảng Mượn 495 Nghìn Tỷ – Tiền Này Ai Trả?

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

31 People reacted on this

 1. Mỗi lần ký thêm contract với mẫu quốc Trung Cộng thì các lãnh tụ Việt Cộng lại có thêm quà cáp để chia nhau còn tiền mượn thì các đồng chí nô bộc của nhân dân cũng chia nhau mỗi người một ít để giữ giùm nhân dân.

 2. Noi tom lai…5trieu…dang vien… dang di vc cs vn xaolon backi+… Cai Tri Doc Tai… 44nam… dan den vn… Khong chiu … Sang mat… Tru khi… 3Sach dang di vn…

 3. Chính quyền CSVN sống ký sinh trên dân VN !

  Nước Mỹ trên 300 triệu dân : có 1 tổng thống và 1 phó tổng thống , các bộ : chỉ có 1 bộ trưởng và 1 thứ trưởng…

  Còn VN có dưới 100 triệu : tổng bí thư + ban bí thư ( mười mấy thằng ) , chủ tịch nước và phó , thủ tướng và 6 phó , 1 bộ trưởng + 4-5 thẳng phó

 4. Csvn : Cứ việc mà mượng đi. Cứ việc thao túng ngân hàng pọn tư bãn. Cứ việc mượng từ anh hai trung cuốc. Bất quá TA phá sãn thì lúc đó Ta đã có rau mơ rễ má cứng cáp ở tư bản zồi. Bất quá mất nước mất đãng nhưng còn tiền và mạng sống.

 5. Hello HUY cám ơn bạn giản cho bà con ở VN chút đỉnh về kinh tế. Đa số dân Vn o biết laṃ phát hoặc nợ quốc gia là gì, họ chỉ biết than một câu là… vật giá leo than nên nghèo…. mà họ o biết tại sao…. ? rańg lên nhe HUY.

 6. CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN ĐANG LỪA BỊP ! CẢ QUỐC TẾ VỀ NHÂN QUYỀN , THÌ NÓI GÌ ĐẾN CON DÂN VIỆT NAM ! CHỈ LỪA DÂN TỘC LÀM NÔ LỆ TÀU CẨU . CẢ QUỐC HỘI BÙ NHÌN VÀ MỊ DÂN MÀ THÔI . ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI . HÃY NHÌN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM .

 7. Về vấn đề thời gian lên sóng, anh muốn lên lúc nào thì lên, lên lúc nào được thì anh lên. Anh thấy lúc nào thuận tiện thì làm thôi. Không coi live được thì coi lại sau cũng được, việc gì anh phải bận tâm việc nhỏ nhặt này.
  Ai mến mộ, ủng hộ anh; quan tâm thời sự thật sự thì sẽ hiểu thôi. Còn dòng thứ ý kiến ý cò đòi hỏi thì dẹp mẹ nó đi. Có đâu ra cái kiểu kẹt giờ coi phim, giải trí mà phải chiều theo như vậy được. Mày coi cái việc giải trí của mày quan trọng hơn thì chym cút cho đẹp trời.
  Nói thẳng ra, em gần như không coi live mà chỉ coi lại khi nào tiện. Coi để mở mang đầu óc chứ quan trọng gì live hay không đúng không anh.

 8. Ngân hàng Việt Nam đang hết tiền đô la nên đang truy tố nhiều người có nhiều tiền đô la khép tội này tội nọ để truy gom tiền. Ai là đang là tai chân đắc lực của đảng chuyên đi truy lùng bắt bớ và trông giống lên chức để có nhiều tiền rồi một ngày nào đó cũng bị người khác bắt vì tội gì đó.

 9. ông đỗ bá tỵ nghiêng về mỹ lên bị chúng nó đì mất ghế bộ trưởng bộ quốc phòng đấy.vào tay thằng ngô xuân lịch.ông lịch làm gì có chuyên môn mà làm BTBQP.

 10. chúng nó là lũ khốn nạn chó chết hại dân.chứ nó làm được gì cho đất nước đâu?chỉ khổ dân việt nó nhồi sọ áp đặt không nghe chúng là nó quy chụp cho là phản động nó lôi đi nó đánh đập vùi dập lên dân bây giờ vẫn sợ bọn chúng.nó ép cho không thể ngóc lên được.vì cũng là một phần là không có kinh tế.

 11. Mỗi người dân Việt Nam nhanh có suy nghĩ dẹp cái đảng Cộng sản lãnh đạo 70 năm làm con người và xã hội càng ngày càng xuống hố xâu đen tối. Mà thích làm lãnh đạo ko cho người dân phản đối.

 12. chau e hoc lop 8 truong cong san e moi hoi no la biet chu tich nuoc la ai ko va no tra loi la ong Nguyen xuan phuc con e hoi ong Nguyen phu trong va ong tran dai quang no noi la truong ko co dai nen ko biet .ma oi hoc lop 8 roi

 13. Mượn thêm 495 ngàn tỷ để làm gì??? Chắc chắn là cú hốt hụi chót trước khi tàu cộng cướp chính quyền!!!!

Leave a Comment