Posted on: September 24, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 49

🔴25-07 Tổng Hợp Bãi Tư Chính Món Mồi Ngon Biển Đông Trung Cộng Không Dễ Dàng Từ Bỏ Cho Việt Nam#Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #FacebookLive #DienDanBanTre #Formosa #NguyenPhuTrong #ThoiSu #ChienTranhThuongMai #Trump #huawei .

25-07 Tổng Hợp Bãi Tư Chính Món Mồi Ngon Biển Đông Trung Cộng Không Dễ Dàng Từ Bỏ Cho Việt Nam

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

49 People reacted on this

 1. Thằng trung quốc nó ăn hiếp các nước ở đông nam á và các nước kế nó , đéo ai dám đứng lên phản đối có mỗi VN, mấy thằng mỹ màu tụi bây ở bên đó biết cái đéo gì mà xạo lồn, Trung quốc nó cho tàu đánh bắt cá khắp biển đông, cho tàu cá qua hàn và nhật đánh bắt trái phép, hàn dữ trữ nguồn hải sản cho quốc gia, trung quốc cho tàu mấy ngàn chiếc qua đánh bắt trái phép, làm cho lượn hải sản quốc gia khủng hoảng, trung quốc tranh chấp đảo điếu ngư với nhật cho tàu chạy vòng vòng đảo, trung quốc chiếm bãi cạn Scarborough của Philippines, Philippines lên tiến chống đối thưa ra toàn án quốc tế thắng nhưng vì lực yếu cũng chẳng làm gì nó được, giờ quay qua chơi với trung quốc luôn, thôi chia nhau đánh bắt cá chung. trung quốc quáy rối giàn khoang Malaysia, Malaysia im ru không dám lên tiếng, đợi trung quốc rút tàu về bầy đặt diễn tập bắn tên lửa hù trung quốc. ở hội nghị asian các nước im ru đéo ai dám lên tiếng phản đối trung quốc ngoại trừ VN và mỹ. thời xưa trung quốc là 1 nước nhỏ các nước nào gần nó, nó chiếm nước người ta nên bây giờ nó mới rộng lớn như vậy, nhưng nó đến VN thì bỏ chạy, nếu không có VN thì chắc lào, cam, thai, my, điều thuộc trung quốc, bởi vậy VN mình không mây mắn khi sông liền sông, núi liền núi, biển liền biển với trung quốc, Người việt oai hùng cần phải đoàn kết chống giặc ngoại xâm, và hiện giờ Đảng cộng sản là số 1 không có 1 đảng nào thay thế được, cái này là sự thật. Mấy anh sống nước ngoài khỏi lo cho đất nước có đảng lo, chứ cho các anh lo cũng đéo làm gì được, cứ yên tâm sống bên đó tàu nó đéo qua tới đâu mà ẳn ghế quá, dân việt đéo ai sở tàu, mà các anh mỹ màu nghe tàu cứ sợ.

 2. "Nếu chúng ta để người Trung Quốc tin rằng Việt Nam theo Mỹ, theo Nhật để bao vây, kiềm chế Trung Quốc như một số học giả của họ vẫn tuyên truyền, thì đừng nói Trường Sa của ta khó giữ, mà nguy cơ những ngón đòn tấn công có thể đổ ngay lên đầu chúng ta bất cứ lúc nào từ biên giới phía Bắc. Một khi để rơi vào thế đối đầu, Trung Quốc có nhiều con bài để chơi, dù bên nào thắng thì cả hai cũng sứt đầu mẻ trán.

  Với Hoa Kỳ, nếu chúng ta không cho họ thấy rõ thiện chí hợp tác bảo vệ hòa bình và luật pháp, công lý quốc tế mà một số quan điểm trong giới chính trị Hoa Kỳ vẫn nghĩ Việt Nam "lệ thuộc" Trung Quốc thì khó có thể tận dụng được vị thế, quan điểm, lập trường và sự ủng hộ của Hoa Kỳ ở Biển Đông.

  Việt Nam ta còn yếu về kinh tế, còn yếu về thực lực nhưng lại nằm giữa trung tâm mặt trận cạnh tranh địa chiến lược, địa chính trị gay gắt giữa hai siêu cường ở Thái Bình Dương là Hoa Kỳ và Trung Quốc. Ứng xử không khéo, chúng ta sẽ tự đẩy mình vào bi kịch.

  Bởi vậy, muốn không rơi vào thảm cảnh của Lybia, Iraq, Afghanistan hay Syria hiện nay, mỗi người dân Việt Nam nên nhớ nằm lòng: Tự lực tự cường, độc lập tự chủ, sẵn sàng làm bạn với các nước yêu chuộng hòa bình và công lý, nỗ lực hết sức mình với thiện chí cao nhất để bảo vệ hòa bình và công lý mới là lựa chọn cho hiện tại và tương lai".
  ———-

 3. Đánh cho mỹ cút đánh cho ngụy nhào, vn ta tự lực tự cường ko liên minh với nước khác, say sưa với chiến thắng biển đảo hoàng sa trường sa mất sạch tào lao

 4. Bàn bạc cho phí hơi, tốn thời giờ. nước đã bán xong rồi chỉ còn chuyển vàng và gởi vẹm con “quy Mã” là xong.
  “Không có gì quý hơn “ đập lột” tự do “ mà lị. Mẹ kiếp! Đúng là vẹm hủi.

 5. "We cannot hunt, abuse and mistreat people in a quest for justice."but we real reply respond to any irregularities just phone if red light is exceeded Do are understood huy oi

 6. Đường lưỡi bò, Trung Cộng quá tham lam, chúng mà chiếm được vùng biển này để thu lợi từ hàng hải, kinh tế mạnh, chúng sẽ thu tóm cả thế giới, cực kỳ nguy hiểm. Tại sao, thế giới ở trong tay kẻ tàn ác Trung Cộng, sẽ bị hủy diệt, nhân loại sẽ rất đau khổ, tự diệt lẫn nhau.
  CHO NÊN LIÊN MINH CÁC NƯỚC CẦN DẸP BỎ MỘNG BÁ CHỦ CỦA TRUNG CỘNG.
  NHỮNG Ý TƯỞNG CỦA TRUNG CỘNG, RẤT HAY, VÀ LIÊN MINH CÁC NƯỚC TIẾP TỤC THỰC HIỆN ĐỂ CÓ LỢI CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC NƯỚC.

 7. Ha ha hồn ai nấy giữ. Thằng singapore có chút xíu hà hồn ai nấy giữ. Tàu đánh cá của việt nam toàn là tàu nhi đồng ko hà ha ha. Cười muốn rụng rúng luôn ha ha

 8. Ko ổn rồi. Mất nước rồi bác hồ ơi. Trước khi mất bác đã nhắc nhở đề phòng tàu khựa. Vậy mà tụi nó đã bán nước hết rồi bác ơi.

 9. Csvn truy bức TQH đến đổi phải trốn ra nước ngoài ,chứ nếu còn bị kẹt lại trong nước , thì đồng bào Việt Nam lưu lạc trên khắp thế giới sẻ bị thiêu nhiều thông tin chính xác ,hấp dẫn về hiện tình đất nước mà các nhà truyền thông khác thiếu khai thác loại tin nầy để cũng cấp thông tin cho đồng bào trong nước cũng như ở hải ngoại .cầu chúc Huy thêm nhiều sáng kiến nữa , hay dở , ăn tiền là như thế vì không đụng hàng .

 10. Dit cai lon me cong san viet nam deo tieu diet bon vnch bo chay ra nc my di de bon no gio cu cheu choc,noi vay thoi chu bon nay dang can nhau o hai ngoai roi,chi mot dieu bon no song dc den nay la do my tha nong thoi

 11. cac quoc gia khac ; nguoi ta rat Khon . Nguoi ta luon phong thu de Bao ve Quoc gia cua Ho . Con ten CSVN , chi biet Tham nhung vo vet Tai san nhung gi cua Nguoi dan co va luon qua Trieu cong thang TC de duoc Bung bo va lam Thai thu cho thang TC ….

 12. BAY GIO THIET HAI NANG NE NHAT CHO QUOC GIA VN . DO LA THANG CSVN DA LO CHUI DAU VAO LAM THAI THU CHO THANG GIAC TAU CONG ….

 13. TAN NAT DAT NUOC VN ROI . BOI TEN CSVN . NGOI HOAI NGOI MAI DA LAM DAT NUOC VN CHANG RA GI ! MA LAI CON NOM NOP LO SO BI LAM NO LE VA DIET VONG TRONG TAY TEN TC ….

 14. Tàu cộng !… vẽ đường lưỡi bò. Chiếm hết 90 phần biển đông. Chiếm luôn vùng đặc quyền kinh tế và " mỏ dầu" của việt nam…
  Bọn : tàu cộng !… kéo quân xuống tranh chấp. Không cho " việt cộng " khai thác mỏ dầu…
  Như vậy !… việt cộng. Sao Không rời "mỏ dầu "vào… xác với bải biển vũng tàu…
  Rồi khai thác…
  coi trung quốc ! … nó.có còn vô vùng vũng tàu. Mà tranh chấp với "việt cộng "nữa không.
  Nếu !… bọn Tàu cộng. nó vô tranh chấp nữa… thì "việt cộng" rời "mỏ dầu "vô sông cảng sài gòn. xác với thủ thiêm…
  Rồi mình khai thác… Coi bọn bắc kinh còn tranh chấp nữa không !…

Leave a Comment