Posted on: September 28, 2019 Posted by: admin Comments: 34

🔴24-09: Người Của Quốc Hội Việt Nam Bỏ Trốn Ở Hàn Quốc 9 Người – Ai Đã Làm Nhục Quốc Thể?#Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #FacebookLive #DienDanBanTre #Formosa #NguyenPhuTrong #ThoiSu #ChienTranhThuongMai #Trump #huawei .
🔴24-09: Người Của Quốc Hội Việt Nam Bỏ Trốn Ở Hàn Quốc Và Dân Việt Trốn Ở Đài Loan -Ai Làm Nhục Quốc Thể?

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

34 People reacted on this

 1. 152 người lợi dụng du lịch để bỏ trốn ở Đài Loan là làm nhục quốc thể'

  Phụ Nữ VN26/12/18 17:32 GMT+7135 liên quanGốc

  Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng cho rằng, việc một đoàn khách du lịch Việt Nam với 152 người 'bốc hơi' ngay sau khi nhập cảnh ở Đài Loan (Trung Quốc) đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh con người và đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.vậy giờ ai là người làm nhục cho quốc thể ,người ta đi du lịch mua vé đàng hoàn ko phải như mấy thằng đi đu ghế trốn như con chó ,

 2. Đẹp Mặt Nhỉ !!! Như vậy là chính Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân Của Nước Cộng Hòa XHCNVN Đã Giúp Lên Danh Sách Những Người "Đu Càng" Chính Thức – Nhưng Lại Phạm Tội Hỗ Trợ Những Kẻ Vượt Biên Trái Phép. Vậy "Đảng Ta" Tính Sao Đây.

 3. Helô ! Thím ngân phái đoàn của thím đả làm được một việc mà trên thế giới nầy chưa có nước nào làm được .
  Dân tộc việt nam tự hào về thím đả làm được một việc kinh thiên động địa đến khắp thế giới ,

 4. 9 người trong quốc hội bị bọn phản động ba que a đù càng à xúi giục trốn ở lại Hàn QuốcCái đám phản động xúi giục những người này làm nhục quốc thể Việt Nam trên thế giới quá đi

 5. Lũ tay sai ngu dốt bán nước cộng sản việt cộng bắc kỳ cộng, biết chúng nó đã thối nát đến cùng cực, biết thế nào cũng bị diệt vong, cho nên nhục nhã chạy trước.

Leave a Comment