Posted on: November 30, 2019 Posted by: admin Comments: 38

🔴11-29 TT Trump Ký Luật Nhân Quyền HongKong Trước Lệ Tạ Ơn , Trung Cộng Sẽ Trả Đũa Như Thế Nào?#Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #FacebookLive #DienDanBanTre #KumaHuy #NguyenPhuTrong #ThoiSu #ChienTranhThuongMai #Trump #huawei .#Trump #Hongkong

🔴11-29 TT Trump Ký Luật Nhân Quyền HongKong Trước Lệ Tạ Ơn , Trung Cộng Sẽ Trả Đũa Như Thế Nào?

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

38 People reacted on this

 1. Thằng TQ có vài chục triệu dân ở Mỹ còn không hiểu mỹ vậy mà VN mấy ông nội DLV và rau răm hiểu hết gỏi thật ,vậy mà không chiệu làm anh TQ cứ cúi chui làm em hoài thật lãng phí cuộc đời .

 2. Dân chủ nhân quyền phải trả giá bằng xương máu và đủ mọi thứ của dân tộc Việt Nam ! chớ khg phải trên đầu môi của những kẻ có bằng cấp như luật sư, bác sĩ…. xạo 44 năm qua !! ta phải tự hỏi, tại sao đấu tranh chưa có kết quả ? khg phải như mì ăn liền được ! Hồng Kong họ cũng phải trả giá bằng máu !… vượt biển, đâu phải khg phải trả giá ! nhưng nếu quyết tâm, thì hôm nay chưa được thì phải rút kinh nghiệm…..

 3. 🇺🇸🦅🌹❤️🌹👍💪👉

  rồi nay mai những tên CSVN hiện đang ở mỹ và ở VN ,

  1 – CSVN không cho vô mỹ – họp rồi về
  2 – cũng gây ra cho bọn CS về thương mại kinh tế đối với CSVN
  3 – nhân quyền ở VN cũng sẽ bị y như ở hong kong , thằng cộng sản nào bắn vào con dân chết người và hơi cay , mỹ sẽ đóng băng toàn bộ CSVN , nói chung , những luật gì của hong kong do tổng thống Donna Trump ký hiệp định cho 2 nhân quyền cho VN

 4. Chi than Chao quoc huy , chi chuc quoc huy & g/d vui Mung le ta on cua hoa ky que huong thu 2 cua dong bao vn Minh, chi rat cam on quoc huy moi ngay co livestream phuc vu dong bao vn trong & nuoc , chi than chuc quoc huy nhieu suc khoe, va luon co livestream tuyet voi cho dong bao moi noi , ha quoc huy .
  Bye quoc huy .

 5. Thứ Năm của tuần thứ Tư tháng 11 là Lễ Tạ Ơn .Ngươi Mỹ đã nhớ ơn người Mọi Da Đỏ đã giúp đỡ người Mỹ mới tới Mỹ lập nghiệp,qua khỏi những mùa Đông đói khổ,và chết chóc và cũng Tạ Ơn Chúa đã cứu rỗi người Mỹ qua hồi Bỉ cực
  Nhưng có một điều là người Mỹ đã giúp người Da Đỏ qua những mùa Đông khắc nghiệt bằng những cái mền có những con bù chét dịch hạch của chuột bỏ trong những cái mền cho người Da Đỏ đắp.Một đêm sáng dậy, tội nghiệp,người Da Đỏ chết nhiều lắm mà không biết nguyên nhân
  Lễ Tạ Ơn và chuyện cái mền có trong sách sử của Mỹ,để con cháu đời sau sám hối,và suy ngẩm

 6. TT trump noi dung' roi-Vn minh0 ma- cho? nao= ma an va. duoc thi cu' rut' ria? an lam. dung. thoi. Ma kg biet xau ho?Nhung cau minh noi- ngay nao danh cho MY cuc' nguy nhao-Bao nam nay chung tta ruoc My? vao nha- lam dung My? luon.Danh' cho My? cut' VNch nhao- tuot quan- bo? chay du cang-,Bao nam nay chung' ta cung? dieu- phai? t du cang- theo got chan cua VNCh qua MY? o? luon phan lon' lam gian diep. lam loan nuoc MY? nua? day- trang- kia-DUng' la cs vn va cs tcong qua gan manh. Hen0- nao dang? nha nuoc chung ta luon noi la a em mot nha la nhu the day'Vi ban? chat;; xao? ngyet. tuyen truyen hai dan ban nuoc kg bao gio chua-.

 7. Dan hong kong rat la . Tot dep . Me no dan vn cg rat muon ngu hong kong . Dan vn chi can cam co my .la cs vn no bo tu nguc xuong . Cho la phan dong . Tui cs no se mo lay noi tang het. Kinh khung lam ..

 8. Mỹ ký luật nhân quyền hồng kông ngay trước dịp tạ ơn nước Mỹ quá tuyệt. Dân HK xuống đường "ta. Ơn" và vô tình quảng bá nền văn ho'a Mỹ khắp thế giới. Dân HK được thêm tinh thần xuô'ng đường.

 9. Hi Huy handsome 🙍🍅 siblings on the forum to wish your health and happiness 🍅🍇🌻🍎🌷💙♥️🙆🙋💯chức Huy và gia đình lễ tạ ơn mạnh khỏe dzui zẻ hen.

 10. Bộ phim bom tấn " Vũ đài thương chiến thế giới Mỹ – Trung " do tổng thống Đỗ nam trung "Donand trump" đạo diễn và biên kịch vẫn còn nhiều phần hay, chưa hết đâu "Còn đó chó ko tha" mà, anh tập cận bình nên dự trữ thêm vài bình oxi thở đi là vừa rồi 😂😂

 11. TT TRUMP là người cầm đèn dẩn đường ,xua tan bóng đêm đen tối tội ác cộng sản ,đem ánh sáng chân lý hoà bình tự do đến cho Thế Giới . Họa sĩ họa bức tranh về TT TRUMP thật là tuyệt vời , rất ý nghĩa

 12. Làm truyền thông cũng như làm dâu thiên hạ. Huy khó làm vừa lòng hết mọi người. Cứ làm những gì Huy thích và nghĩ có ích cho mọi người. Cảm ơn ông bạn 😃

 13. Ông Donatrump là một vị Tổng thống đầy khôn ngoan.ông đã dâng bảng ký Dự luật Nhân quyền của HK lên Thiên Chúa trong ngày lễ TẠ ƠN. Chúc mừng Dân HK .Nguyện Chúa ban nhiều ơn phúc cho HK,TT.Donatrump, A.Huy& Ch.trinh N10tv.

 14. Mỹ lập lại kế hoạch phá hoại trung quốc biến thành nhiều tỉnh "tự trị" giống Liên Xô năm 1998 ( trong đó Hong Kong là tỉnh thứ nhất )▪▪▪▪▪ đây mới thật sự là trí tuệ của 20 quân sư người Do Thái của TT Trump , lần nầy trung quốc dính chưởng của Trump nặng gấp ngàn lần như hồi Liên Xô sụp đổ.

 15. Lấy hai con gấu trúc bỏ vào giỏ sách lác trâ lại cho tập cận bình và cảnh sản phụ và bộ chó trí trung quốc thù giặc đồi lại đi.

 16. Ông Trump tuổi Bính Tuất,Bính là Hoả,là người nóng tính,đại diện cho sự công bằng,chánh trực,hay bênh vực kẻ yếu,còn Tuất là con c hó vàng,bản tính lanh lợi khôn ngoan,ko ai bì kịp,đó là chú Trump cao bồi Mỹ của Thế giới👏🏻👍🏻😁

 17. Sao tôi thích quốc hội hoa ky và tổng thống mỹ ông trump quá trời luôn,làm đúng như ý muốn của mình luôn,trông cho ông trump và quốc hội hoa ky đoàn kết thống nhất đập thêm thuế lên đầu thằng tập cấu bình trung quốc và bọn cán bộ cấp cao của đảng cộng sản bắc việt gian tay sai cho trung quốc hiện nay là tôi sung sướng để cho nhân dân viêt nam đứng lên như dân hồng kông luôn.

 18. Cảnh báo thành cảnh sản phụ,cảnh sản phụ thành cảnh điên luôn,cảnh điên thanh cảnh sát,cảnh sát thành mỹ cảnh báo trung quốc coi chừng anh trump buồn là mầy sẽ tiêu luôn.

Leave a Comment