Posted on: November 15, 2019 Posted by: admin Comments: 36

🔴07-11 Trương Quốc Huy : BÁO Đảng Chơi Kì Quá , Trực Tiếp Họp Quốc Hội Khóa Comment Bịt Miệng Dân#Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #FacebookLive #DienDanBanTre #KumaHuy #NguyenPhuTrong #ThoiSu #ChienTranhThuongMai #Trump #huawei .#Trump

🔴07-11 BÁO Đảng Chơi Kì Quá , Trực Tiếp Họp Quốc Hội Khóa Comment không cho Dân Nói?

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

36 People reacted on this

 1. đối với thành phần Dư Lợn Viên thì không thể giáo huấn được nó nó chỉ vì tiền hoặc nhồi sọ nặng, tụi nó nên bị lùa xuống huyệt rồi ta khui một thùng lựu đạn đổ xuống va` nhìn thấy tụi nó la làng và đau đớn vì không còn đủ bộ phận cơ thể

 2. CHOI DO , CHOI BAN LA SO TRUONG , LA KY NANG CUA DANG TA , CHINH VI THE MA THANG PHAP THANG MY VA THANG LUON CA NHAN DAN TA DAY !
  DUNG NGHE NHUNG GI CS NOI , MA HAY NHIN VAO HAU QUA THUC TIEN MA CONG SAN LAM

 3. Sống với cộng sản đừng có Nghe những gì cộng sản nói hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm đối với người dân tộc vn. Khi nào có tự do ngôn luận là. Cộng sản làm đúng Pháp luật và lời nói và hành động đúng Pháp luật quốc tế. Trả tự do những người dân chủ và người bất đồng ý kiến với chính trị phản biện người ta không ở tù để đất nước phát triển toàn cầu với các nước trên thế giới. Ok bình thường với các nước dân chủ trên thế giới. Tiền lương mấy người công an 2000 đô la 1 tháng còn bị Nhà cấp cao cộng sản vn cướp tiền lương của công an. Thì người dân vn như thế nào ????? Có bình đẳng hay không đối với cộng sản vn.

 4. Phải như thế mới gọi là cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam mà huy ơi. Nguyễn thị Tâm gọi là mấy con chó đá biết nói mà. Bọn chúng tự sướng với nhau nên khóa lại không người dân vô chửi thối mặt bọn chúng ra sấu hổ với thế giới.

 5. Tổ chức độc đảng (độc tài) hay là một mô hình lừa đảo?
  1. Đối tượng so sánh:
  Tổ chức độc đảng – doanh nghiệp địa ốc Alibaba
  2. Điểm chung mô hình: đều là mô hình tháp, người càng trên ngọn tháp càng có quyền lợi cao nhất
  3. Nhân viên: Hơn 2 triệu – Luyện và 2600 cộng sự
  4. Nạn nhân: người dân, đảng viên – 6700 người tham gia vào mô hình (nhà đầu tư, nhân viên)
  5. Dòng thu nhập: người dân, đảng viên – của nhà đầu tư, nhân viên
  6. Sản phẩm bán: vị trí trong tổ chức đảng – bất động sản,
  Rõ ràng nhìn vào một số đặc điểm so sánh trên ta có thể thấy sự tương đồng tương đối của tổ chức độc đảng với một doanh nghiệp làm kinh tế lừa đảo. Trong khi Alibaba bán trước ước mơ hướng tới cho người tham gia là giàu lên có có số má thì tổ chức đảng cũng kêu gọi xây dựng một đất nước tự do, hạnh phúc, văn minh, giàu đẹp, công bằng…cho người dân (rõ ràng đây cũng chỉ là bán trước ước mơ vì độc đảng lãnh đạo dẫn đến nền độc tài, từ độc tài là nguyên nhân của sự bất công trong xã hội như là xin cho, mua việc, hối lộ, quan liêu, tham nhũng…vv thì làm sao xây dựng được xã hội công bằng?)
  * Vậy vì sao doanh nghiệp Alibaba tồn tại được nếu lừa đảo?
  Vì những người tham gia (nhân viên, nhà đầu tư) họ đã bỏ tiền ra đầu tư, thu lời và họ lại đi kêu gọi để lừa đảo những người tham gia tiếp theo do đó tự bản thân doanh nghiệp và người tham gia sẽ không bao giờ mong muốn doanh nghiệp bị phanh phui, bị sụp đổ. Cũng tương tự sang tổ chức độc đảng: chính các đảng viên cũng là những nạn nhân của tổ chức (bỏ tiền ra để tham gia vào tổ chức, đầu tư mua việc, đầu tư các mối quan hệ, đầu tư kiến thức…) vì vậy họ phải tìm mọi cách để thu được lợi khi tham gia vào tổ chức đó. Do đó nói họ rời bỏ tổ chức, chê bai tổ chức, bác bỏ tổ chức hay thay đổi tổ chức đó là chuyện hão huyền.
  * Vậy khi nào tổ chức độc đảng (độc tài) bị sụp đổ?
  Theo quy luật của tự nhiên thì không có gì tồn tại mãi mãi, đặc biệt lại là những tổ chức có mô hình lừa đảo. Trên thế giới các tổ chức độc đảng (độc tài) bị sụp đổ bởi các lý do sau:
  – Do người đứng đầu tuyên bố sụp đổ điển hình là Liên Xô (nhưng nguyên nhân sâu xa có thể là do trình độ dân trí của thời đại lên cao)
  – Do dân trí nâng cao: người dân đã biết được bản chất của tổ chức độc đảng là lừa đảo, là độc tài, là bất công xã hội và không còn ai muốn tham gia vào mô hình đó. Rõ ràng khi không còn người tham gia thì tổ chức sẽ bị tan rã
  – Do bên ngoài đánh phá: gần đây phải kể đến Saddam Hussein của Iraq, đại tá Muammar al-Gaddafi của Lybia đều bị Mỹ và liên quân đánh cho tan rã. (Đây là nguyên nhân chính dẫn đến các nền độc tài trên thế giới bị sụp đổ)

 6. Ấu hồ sắp mồ côi rồi nha
  Các nước trên thế giới hiện tại tự tuyên bố là theo chủ nghĩa Marx- Engels – Lenin, trừ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên với tình trạng không rõ ràng.
  Cuba – Cộng hòa Cuba (República cuba) (từ 1/1/1959).
  Lào – Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (Sathalanalat Paxathipatai Paxaxon Lao) (từ 2/12/1975).
  Trung Quốc – Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Zhōnghuá Rénmín Gònghéguó) (từ 1/10/1949).
  Việt Nam – Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (tiền thân là Việt Nam Dân chủ Cộng hòa) (từ 2/9/1945).

 7. 10:0 anh Huy siêng thật : Giáo dục ấu kiều , phổ cập bình dân học vụ cho ấu kiều , khai sáng Hồ kiều .
  Gặp mình thì đơn giản , cứ cho tụi nó vào cái học viện cao cấp nào đó trong rừng , như hang pac pó chẳng hạn , xong rồi giật cái chốt lưu đạn , ném trái lựu đạn , đừng có ném cái chốt lựu đạn thay cho trái lựu đạn nhá , rồi hô to , mừng Đảng mừng Bác muôn năm . Com mu sít forever .

Leave a Comment