Posted on: October 22, 2019 Posted by: earlenehands Comments: 7

🔥Người Lái Đò Thầm Lặng Của Nền Bóng Đá Việt Nam…NHM Biết Ơn Ông Vô CùngNhận định bóng đá: Người Lái Đò Thầm Lặng Của Nền Bóng Đá Việt Nam…NHM Biết Ơn Ông Vô Cùng l Yêu Bóng Đá

Bầu Đức không phải là người trực tiếp hướng dẫn hay chỉ bảo cho các cầu thủ Việt Nam nhưng nếu không có bầu Đức có lẽ các chiến binh của chúng ta sẽ không có ngày hôm nay. Sự kiên trì, nỗ lực và lấy lợi ích của bóng đá nước nhà lên đầu chính là điều tuyệt vời mà không phải ông bầu nào cũng mạnh dạn dám nghĩ dám làm. Chỉ có bầu Đức, người vẫn miệt mài nuôi dưỡng và xây dựng nền bóng đá nước nhà mới làm được điều đó.

20 năm trước, Ông bầu phố núi Đoàn Nguyên Đức là 1 trong những người đi tiên phong, khởi xướng cho trào lưu doanh nhân đi làm bóng đá đầu những năm 2000 và vẫn tiếp tục gắn bó cho tới hôm nay. Ông là người nổi tiếng về cả đam mê, nhiệt thành, sự phóng tay đầu tư tiền tỷ lẫn những phát ngôn gây sốc.

Thật vậy, còn nhớ khi mới bước chân vào bóng đá năm 2001, ông Đoàn Nguyên Đức bỏ ra mỗi năm hơn 10 tỷ đồng đầu tư cho môn thể thao mà mình đam mê này. Theo nhận định bóng đá chỉ một năm sau, năm 2002, ông trở nên nổi tiếng vì kí được bản hợp đồng kỉ lục đưa được chân sút số một Đông Nam Á Kiatisuk Senamuang của đội tuyển Thái Lan về đội bóng của mình.

Sau đó, Kiatisuk đã đóng góp lớn cho Hoàng Anh Gia Lai trong vòng 5 năm khoác áo đội tuyển bằng việc cùng câu lạc bộ 2 lần vô địch quốc gia năm 2003 và 2004, và trở thành huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ sau này. Chính nhờ thành tựu này mà chỉ vài ba năm sau, thương hiệu HAGL trở nên nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nhắc đến đào tạo trẻ tại Việt Nam, HAGL Arsenal JMG có lẽ nổi tiếng nhất. Có thể nói, HAGL Arsenal JMG chính là lá cờ đầu của phong trào đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam.

Theo tin nhận định bóng đá cho hay năm 2007, ông Đoàn Nguyên Đức đã sang tận London (Anh) để bắt tay với CLB Arsenal và nhà quản lý – HLV Arsene Wenger, để mang về Việt Nam quy trình đào tạo trẻ theo chuẩn châu Âu, áp dụng cho học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG được thành lập cùng năm.

Lứa đầu tiên của học viện này bao gồm 15 cầu thủ gồm có những cái tên mà bây giờ đã trở nên đình đám là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…và quả ngọt từ lứa cầu thủ này sau 11 năm đã mang về những thành công vang dội cho nền bóng đá nước nhà. Và chính cũng nhờ có ông, phong trào công tác mở ra các lò đào tạo trẻ với quy mô lớn cũng bắt đầu phát triển.

Và có lẽ một điều không có nhiều người biết đó là, ngày 5/3/2007, bầu Đức động thổ xây dựng Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG trên khu đất rộng 5 ha đang trồng cao su. Những cây cao su đang ở tuổi thu hoạch mà phải chặt bỏ để nhường chỗ cho niềm đam mê bóng đá.

Tính đến giờ, sau mười mấy năm, chưa kể những khoản đầu tư cho đào tạo và thi đấu, Bầu Đức phải chi ít nhất 50 triệu USD để thương hiệu Arsenal được song hành cùng Học viện Arsenal HAGL JMG. Thông tin được cập nhật từ tin nhận định bóng đá Việt Nam.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin Nhận định bóng đá: Người Lái Đò Thầm Lặng Của Nền Bóng Đá Việt Nam…NHM Biết Ơn Ông Vô Cùng của chúng tôi ngày hôm nay. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#nhandinhbongda #u23vietnam #yeubongda
#nhandinhbongdavietnam #tuyenvietnam #nhandinhbongdahomnay

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

7 People reacted on this

  1. Đăng ký kênh Yêu Bóng Đá để theo dõi và cập nhật tin tức bóng đá mỗi ngày các bạn nhé: https://www.youtube.com/user/Suuz140/videos?view_as=subscriber

  2. Bóng đá VN có được ngày hôm nay là nhờ bầu Đức nhm luôn biết ơn ông với nhiệt huyết, lòng nhân từ và thẳng thắn ông hết mình cống hiến cho nền bóng đá nước nhà bước tới vinh quang như ngày nay

  3. Ông bầu đúc ơi ông nghĩ thế nào về công phượng bây giờ ở bỉ thì coi thường về việt nam thì quăng bỏ tốt nhất là đừng nhắc đến tên cp nữa toàn những lời giả tạo thật tội nghiệp cho cp

  4. Đúng là vì đam mê. Còn một người đam mê nữa là bầu Kiên, người bộc trực bóc mẽ liên đoàn bóng đá Việt Nam, lập ra VPF để tạo cơ hội chuyên nghiệp cho bóng đá Việt Nam và rồi ông ấy đã bị "mưu hèn, kế bẩn" hãm hại, vẫn còn tù đày. Nếu được bầu Kiên cùng gánh vác, bóng đá Việt Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn nữa. Hãy nhắc đến bầu Kiên

Leave a Comment