Posted on: December 22, 2019 Posted by: admin Comments: 0

🔥Khinh Thường Võ Cổ Truyền…Võ sĩ Tán Thủ DÃY THẲNG CẲNG vì dính Đòn Lạ "ĐIỂM HUYỆT"Võ sư Trung Quốc hạ đo ván nhà vô địch tán thủ bằng điểm huyệt
Ngày 28/6, võ sư Hoắc Yến Sơn giành chiến thắng knock-out trước Tề Vệ Hoa. Nhiều tờ báo tại Trung Quốc cho rằng vị võ sư dùng tuyệt kỹ của mình để khiến đối thủ bất động trên sàn.
Trận đấu thuộc hạng cân 66 kg diễn ra theo luật của MMA tại sự kiện Dragon Fighter ở huyện Thanh Lưu, Tam Minh (Trung Quốc). Đây là cặp đấu giữa võ cổ truyền và tán thủ. Hoắc Yến Sơn là chủ tịch hiệp hội võ địa phương ở Thanh Lưu, trong khi Tề Vệ Hoa là nhà vô địch tán thủ đến từ Hạ Môn.
Theo Toutiao, trong hiệp đầu tiên, Yến Sơn không trực tiếp tấn công mà di chuyển liên tục xung quanh võ đài. Các bước chân rất nhẹ và linh hoạt. Ngược lại, võ sĩ tán thủ sử dụng các đòn đá bằng chân để tấn công và có ưu thế nhất định.
Sang hiệp 2, cú đá của Vệ Hoa không thể đánh bại đối thủ. Vị võ sư 39 tuổi thể hiện khả năng né đòn tốt. Từ tình huống phản đòn, vị cao thủ điểm huyệt đã tung cú đấm vào ngực của Vệ Hoa, khiến anh nằm bất động trên sàn.
Theo Sohu, Vệ Hoa đầy đau đớn và thậm chí bất tỉnh. Người dẫn chương trình hét lên trong phấn khích: “Trận đấu đã kết thúc, chiến thắng knock-out thuộc về Hoắc Yến Sơn”.
Sau khi giành chiến thắng, võ sư họ Hoắc ngay lập tức tháo găng tay ra và giúp Vệ Hoa giải quyết vấn đề bằng phương pháp bí mật của riêng mình. Theo bài viết, trong trận đấu, Yến Sơn đã cho những người hâm mộ võ thuật thấy được sức mạnh của võ cổ truyền Trung Quốc.
Từ Hiểu Đông: ‘Trận thắng của đại sư điểm huyệt là chiêu trò dàn dựng’
Từ Hiểu Đông và người hâm mộ võ thuật Trung Quốc nghi ngờ chiến thắng của Hoắc Yến Sơn trước võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa là chiêu trò được ban tổ chức dàn dựng để gây tiếng vang.
Tối 28/6, tại sự kiện “Võ Lâm đấu sĩ”, trận tỷ thí giữa võ sư truyền thống Hoắc Yến Sơn và “tán thủ vương” Tề Vệ Hoa đã diễn ra. Ở hiệp 2, đại sư họ Hoắc bất ngờ tung cú đấm điểm thẳng vào huyệt đạo giữa ngực Vệ Hoa. Võ sĩ này lập tức đổ gục xuống sàn tỏ ra đau đớn và không thể tiếp tục thi đấu. Một số nguồn tin cho biết Tề thậm chí hôn mê nhẹ sau khi bị điểm trúng huyệt.
Chiến thắng của “điểm huyệt đại sư” trước Vệ Hoa gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc. Từ đầu năm đến nay, đây là lần đầu một võ sư truyền thống có thể đánh bại đối thủ thuộc các môn võ có tính thực chiến cao khi cùng nhau thượng đài.
Tháng trước, Từ Hiểu Đông dễ dàng hạ gục Vịnh Xuân Lã Cương trong 47 giây. Anh này khi đó cũng tự nhận mình là bậc thầy điểm huyệt.
Vì vậy, lúc đoạn video dài 20 giây về pha điểm huyệt knock-out đối thủ của Hoắc Yến Sơn được công bố. Từ Hiểu Đông và cư dân mạng sau khi xem qua đều không tin chiến thắng của họ Hoắc là thật và nghi ngờ đây là chiêu trò dàn dựng của ban tổ chức.
“Điểm huyệt mà có thể khiến người ta ngã xuống sàn đấu như vậy. Hơn 20 năm tập luyện MMA lần đầu tiên mới nhìn thấy. Rất nhiều người cũng có cùng quan điểm với tôi. Họ diễn sâu quá rồi”, Hiểu Đông mỉa mai.
Võ sĩ MMA cho rằng cơ ngực của võ sĩ tán thủ họ Tề rất cường tráng và săn chắc. Cho nên chỉ với cú đấm “nhẹ như lông hồng” của Hoắc Yến Sơn không thể hạ knock-out anh này được.
Chính vì vậy anh nghi ngờ, một là võ sĩ tán thủ kia là kẻ giả mạo được thuê để diễn trận này. Hai là “điểm huyệt đại sư” và Tề Vệ Hoa phối hợp với nhau để đóng kịch, còn không thì sẽ là ban tổ chức sự kiện “Võ Lâm đấu sĩ” lên kịch bản cho trận đấu.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#vocotruyen
#vosimma
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

Leave a Comment