27 People reacted on this

  1. Con cảm nhận tin tưởng và biết ơn Thần hộ mệnh của con.con cầu xin Thần hộ mệnh của xoay chuyển cho con vượt qua lúc khó khăn của con.từ khi con biết con có được Thần hộ mệnh con rất tin vì con chắc chắn là có Thần hộ mệnh theo và độ cho con.từ nay con rất tự tin.con thật sự cảm ơn Thần hộ mệnh của con

  2. Thật sự con biết được Thần hộ mệnh luôn theo bên con và con cảm nhận được.con cảm ơn Thần hộ mệnh của con.và che chở cho con lúc khó khăn

  3. Con biết được Thần hộ mệnh của con luôn theo bên con.con cảm ơn thần hộ mệnh của con.con cầu xin Thần hộ mệnh của con ban phước lành và che chở cho con vượt qua lúc khó khăn.con xin cảm ơn Thần hộ mệnh của con.

  4. em kể thêm nha có một hôm em định đi chơi tìm mãi không thấy chìa khóa xe và cố tìm sau đó vẫn đi chơi , sau đó bị ngã xe, nhưng không bị đau nặng , chỉ trầy xước. nhiều lần kiểu đấy lắm rồi ý ạ.

  5. hình như em cảm nhận được em có thần hộ mệnh, lần nào em gặp nguy hiểm cũng bị nhẹ hơn, và hầu như lần nào em ướ cũng trở thành hiện thục. kiểu em thấy ước gì cũng được luôn ấy. vs cả khi mà trong ngày có sự việc không may sảy đến cho em thần hộ mệnh cũng tránh cho em. mọi người tin không?

Leave a Comment