Posted on: September 27, 2019 Posted by: admin Comments: 33

🇯🇵🇻🇳Lễ hội Việt Nam tại Nhật | Kanagawa 2019 | Vietnam Festival in Japan | ベトナムフェスタin神奈川Xin chào các bạn, kính chúc các bạn có 1 ngày thật ý nghĩa và vui vẻ nhé.

Mời các bạn cùng xem chuyến đi lễ hội Việt tại Nhật của vợ chồng mình và cả Lucky 😅
Chuyến đi mang lại nhiều cảm xúc khi nhìn thấy nhiều người Việt, nhiều món ăn Việt và cả những tà áo dài đầy màu sắc.
Hành trình vượt 320 cây số của mình đến với lễ hội này thật đáng công sức mình bỏ ra.

Mình làm video còn chưa tốt lắm mong các bạn bỏ qua và cho mình lời góp ý nhé.
Nếu thấy hay thì cho mình 1 like và 1 lượt đăng kí nhé. Cảm ơn các bạn .

#hoshiho #lehoivietnamtainhat #vietnamfestakanagawa
#cuộcsốngnhật #ngườiviệtởnhật #lifeinjapan #nhậtbản #cuocsongnhat #nguoivietonhat #nhatban #nuoipettainhat

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://medinaportal.net/category/giai-tri/

Categories:

33 People reacted on this

  1. Các bạn ơi mình đã đầu tư các trang thiết bị quay cho đẹp rồi nhưng mình còn vài clip cũ chưa up xong, sau khi up hết các video đó thì các bạn hãy đón chờ các clip mới chất lượng của mình nhé 😊👍

  2. Hôm nay xem hết các video của Hoshiho luôn. Kênh có khả năng phát triển, vì trai VN lấy vợ Nhật thuộc hàng hiếm, và cô vợ cũng thân thiện nữa, nhiều người sẽ thích xem, trong đó có cô. Chúc kênh càng ngày càng nhiều người biết đến.

  3. Mua chai nước mắm mà hỏi có trả giá không em ? Đúng là đầu óc tư tưởng của dân Việt. Đi đến đâu cũng sợ sệch người ta ăn gian mình như mấy ông bà buôn bán lường gạt ở lễ đường Việt Nam. đầu óc tư tưởng còn chứa những văn hóa cổ lỗ xỉ của người Việt Nam thì đi đến đâu cũng biểu lộ thái độ khu ổ chuột thế giới thứ ba. Tiếng Anh là Third World Slum.

  4. hai vợ chồng bạn hạnh phúc quá. Video làm mình nhớ lại lúc mình ở Nhật Kanazawa tỉnh Ishikawa cũng có lể hội như vậy.

  5. Lễ hội vui quá ha. Trung thu ở hàn cũng có nhiều lễ hội hội chợ. Nhưng mình chưa đi tham dự lần nào cả. Đều xem trên mạng thôi

  6. Chào anh, chị. Em là Thùy Trinh,hiện đang làm việc tại công ty Color Man Entertainment,là thành viên thuộc ĐIỀN QUÂN MEDIA &ENTERTAINMENT – Công ty truyền thông – Giải trí,nhà sản xuất và cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam hiện nay

    Sau khi xem qua nội dung kênh em thấy nội dung kênh HoShiho- Cưới Vợ Nhật channel của anh rất hấp dẫn và thú vị.Nên bên em muốn đề xuất hợp tác và phát triển nội dung kênh trên hệ thống Color Man Network bên em.Nếu anh quan tâm việc phát triển kênh trên Youtube xin liên hệ với em qua FB: https://www.facebook.com/trinh.ana.351 này hoặc qua email :trinh.ngo@colormanentertainment.com Cảm ơn anh chị.

  7. Lễ hội vui lắm bạn👍👍👍! Hai vợ chồng cùng bé wan wan tham gia lễ hội thích thật😍😍😍! Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé❤️!

Leave a Comment