Posted on: December 30, 2019 Posted by: admin Comments: 37

✅ Top Bình Luận – Ảnh Chế | Những Bình Luận Hài Hước Bá Đạo Trên Facebook✅ MUA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM VÀ NỮ TẠI ĐÂY:

✅ Top Bình Luận – Ảnh Chế | Những Bình Luận Hài Hước Bá Đạo Trên Facebook
✅ Top Bình Luận Ảnh Chế Vlogs:

✅ PAGE CỦA KÊNH:

✅ Liên hệ quảng cáo:
tranhoahieu150892@gmail.com
© Bản quyền thuộc về: Top Bình Luận – Ảnh Chế
© Vui lòng không Reup dưới mọi hình thức!
#topbinhluan_anhche #topcomments

Nguồn: https://medinaportal.net/

Xem thêm bài viết: https://medinaportal.net/category/giai-tri

Categories:

37 People reacted on this

 1. Giờ các bạn sống chỉ vì tiền thôi sao. Tình yêu mà đem tiền bạc ra so sánh. Còn riêng tôi tôi ko có tiền nên ko thể mang hạnh phúc cho cô ấy. Nên đành dứt áo ra đi với một tỉ trong tay mà thôi.

 2. Các bạn đừng Giống trong truyện thạch sanh nha chỉ vì đố kỵ mà thạch sanh hại em là thạch sùng, làm nó hận thạch dừa và tấm =)))

 3. Định mệnh mấy thằng bệnh. Lấy con nhỏ được gia tài đi lấy 1 tỷ? Phục chúng nó thật 😂
  Đương nhiên sẽ có người nói gia đình có ae. Nhưng chả nhẽ nhà nó ko cho con nhỏ được 1 đồng? Nếu keo như vậy thì tại sao lấy 1 tỷ đổi con nhỏ. Thế nên não cá vàng mới đi đổi 1 tỷ. Được cả tình tiền danh lợi còn đòi gì nữa 😆

 4. 6:04 địt mẹ tao là gái thèm mì tôm, đang đói bụng mà cứ gặp mấy đứa than đói vì mỗi ngày phải "quất duy nhất tô mì tôm! Khổ quá mấy bác ơi!!" Nghe mà tao ức!!! Địt mẹ!!!

 5. 2:22
  Có rất nhiều bó cơ đảm nhiệm vai trò tiểu tiện và đại tiện của cơ thể,đó là cơ thắt niệu đạo,cơ thắt hậu môn và cơ sàn chậu.Theo đó khi đi tiểu,cơ thắt niệu đạo ngoài nhỏ hơn và yếu hơn thả lỏng để nước tiểu chảy ra.Tương tự như vậy,để đại tiện các cơ thắt hậu môn ngoài to hơn và khỏe hơn cũng phải thả lỏng hoàn toàn.
  Điểm khác biệt ở đây là các cơ sàn chậu thả lỏng khi chúng ta đi đại tiện,nhưng lại không thả lỏng khi chúng ta tiểu tiện.
  Khi cơ sàn chậu thả lỏng để phân có thể chui ra thì chúng vô tình làm giảm áp lực lên cơ thắt niệu đạo ngoài khiến nước tiểu theo đó chui ra theo :)))))
  Và vì cơ thắt hậu môn ngoài to và khỏe hơn cơ thắt niệu đạo ngoài nên khiến việc làm chủ cái sự ỉa luôn luôn đến hơn cái sự đái :=)
  Nguồn : Vfacts

Leave a Comment