Posted on: September 29, 2019 Posted by: admin Comments: 0

✅ Thế giới mất gì khi Huawei mất Google?✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:
📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.
✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Nhìn vào thị trường smartphone 5 năm qua, chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ phải dành những lời khen ngợi cho Huawei: từ một công ty gắn chặt với thị trường nội địa, gã khổng lồ Trung Quốc đã vươn lên trở thành một tên tuổi được biết đến trên phạm vi toàn cầu. Thậm chí, Huawei thậm chí đã có lúc đánh bại Apple để chiếm ngôi vị thứ 2 thế giới về thị phần di động.
Mọi thứ chấm dứt vào tháng 5, khi tổng thống Donald Trump ra lệnh cho các công ty Mỹ phải ngừng hợp tác cùng Huawei. Trong phút chốc, hãng smartphone số 2 thế giới đã mất đi một vũ khí quan trọng giúp họ bớt phụ thuộc vào thị trường quê nhà: Android-của-Google. Cả Google lẫn Huawei đều xác nhận rằng Mate 30 chưa được chứng nhận Google Play Services, buộc công ty Trung Quốc phải lựa chọn giữa Android tự xây dựng (cũng là bản đang dùng tại Trung Quốc) hay HarmonyOS mới ra mắt.
Kể từ nay, smartphone Huawei phải dùng hệ điều hành của Huawei.
Cả 2 đều thua kém Android-của-Google. Mất quyền hợp tác với Google, Huawei mất luôn cả Gmail, Maps, YouTube, Play Store, Search…, những cái tên không thể thiếu được trong cuộc sống số ngày nay.
Lên như vũ bão
Nhưng thực tế là trong suốt 12 năm qua, những ứng dụng/dịch vụ Google này chẳng phải là của riêng Huawei. Đến cả iOS còn có hệ sinh thái Google đầy đủ không thua gì hệ điều hành đối thủ. Huawei vươn lên mạnh mẽ đến vậy là bằng cách mài dũa chính vũ khí đã được Apple và Samsung sử dụng nhằm vươn lên đỉnh cao thế giới: marketing. Cũng như Samsung, Huawei chọc ngoáy Apple với hy vọng được coi đứng cùng một đẳng cấp. Như OPPO và Vivo, Huawei phủ sóng dày đặc các chuỗi bán lẻ, các cửa hàng cửa hiệu đều có quảng cáo Huawei. Cũng lại bắt chước Samsung, Huawei chọn một thành phố Tây Âu để ra mắt sản phẩm, chứ không bó buộc tại quê nhà.
Quan trọng nhất, Huawei biết chọn thông điệp để tung hô. Năm ngoái, cả sự kiện Mate 20 được dành để nói về các tính năng AI, khiến người dùng mang cảm giác rằng đó là một tuyệt phẩm về AI mặc dù rằng những gì Huawei “khoe” là mượn của Microsoft hay “học” từ Apple. Năm nay, mặc dù cảm biến RYYB khiến cho màu sắc sai lệch, gã khổng lồ Trung Quốc vẫn khiến một bộ phận không nhỏ người dùng tin rằng P30 là ông vua ảnh chụp, bỏ xa các đối thủ khác.
Huawei mất Google, thế giới sẽ mất đi công nghệ ảnh chụp đỉnh cao nhất?
Dần dần, người xem bắt đầu bị kéo vào một “thực tại” khác xa với thực tế: muốn điện thoại thông minh là phải mua Mate, muốn chụp ảnh đẹp là chắc chắn phải mua P. Khi có lệnh cấm xảy ra, Huawei thậm chí còn lớn tiếng đe dọa: đừng để chúng tôi từ đồng minh trở thành đối thủ của Android… Cứ như thể, Huawei là thành viên không thể thiếu được của gia đình Android.
Tất cả đã thay đổi
Cũng giống như những thông điệp quảng cáo, lời đe dọa của Huawei chẳng có chút trọng lượng nào cả. Trái lại, như Windows Phone/Mobile, BlackBerry BB10 và cả FireFox OS đã chứng minh, chỉ có một công ty duy nhất nắm quyền sinh sát trong thế giới smartphone , và đó là Google. Không có một chiếc smartphone nào đủ tốt để người dùn

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

Leave a Comment