Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

✅ Sếp Huawei chê Mi Mix Alpha 'không thực tế', sếp Xiaomi liền dè bỉu Mate 30 RS✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:
📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.
✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Hai ngày sau khi Xiaomi ra mắt chiếc Mi Mix Alpha với thiết kế màn hình bao quanh thân máy tại Trung Quốc, đến lượt Huawei cũng tổ chức sự kiện công bố loạt smartphone cao cấp Mate 30 và Mate 30 Pro tại quê nhà.
Tại buổi phỏng vấn diễn ra sau sự kiện, CEO Mảng kinh doanh tiêu dùng của Huawei là ông Richard Yu đã được hỏi về cảm nghĩ về chiếc Mi Mix Alpha. Ông liền đáp lại rằng Mi Mix Alpha chỉ là một concept và chiếc smartphone này không có giá trị thực tế.
Ông Richard Yu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Huawei
Ngay lập tức, Xiaomi đã có đòn đáp trả. Vào sáng ngày hôm nay (27/9), trên mạng xã hội Weibo, Phó chủ tịch của Xiaomi là ông Lu Weibing viết:
“Nếu như màn hình bao quanh không có “giá trị thực tế”, thì đâu là “giá trị thực tế” của một chiếc điện thoại với logo của thương hiệu khác và bán với mức giá 10.000 NDT (1404 USD)?”
Xiaomi Mi Mix Alpha
Có vẻ như vẫn chưa “nguôi ngoai”, vài tiếng sau, ông Lu Weibing tiếp tục đăng tải thêm một dòng trạng thái nữa nói về vấn đề này:
“Các nhà sản xuất smartphone phải có trách nhiệm và nghĩa vụ nói với người dùng rằng họ sử dụng thiết kế và thương hiệu đến từ những hãng xe sang, hay họ sử dụng thiết kế do mình tự tạo ra và chỉ đặt logo thương hiệu nước ngoài lên đó. Vấn đề này không nên bị bỏ qua và người dùng cần được biết về nó. Nhiều người bỏ ra hơn 10.000 NDT để mua một chiếc smartphone có thương hiệu. Nhưng nếu nó không có đặc điểm gì chung với những thương hiệu xa xỉ đó, tại sao họ lại phải bỏ ra nhiều tiền như vậy?”
Sếp Xiaomi đáp trả lại trên mạng xã hội Weibo
Chiếc máy mà ông Lu Weibing dùng để “cạnh khoé” là Mate 30 RS Porsche Design. Đây là sản phẩm được Huawei hợp tác cùng hãng xe sang Porsche và có mức giá 12.999 NDT tại Trung Quốc, tương đương gần 43 triệu đồng. Ngoài mặt lưng được làm bằng da và cấu hình được nâng cấp với RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB, Mate 30 RS Porsche Design gần như không có sự khác biệt về tính năng so với chiếc Mate 30 Pro thông thường.
Huawei Mate 30 RS
Những gì mà ông Lu Weibing nói là hoàn toàn có cơ sở. Ngoài logo Porsche ở mặt lưng, người dùng khó có thể thấy được sự đóng góp về mặt công nghệ của hãng xe hơi này trong trong phi vụ hợp tác với Huawei – vì như đã nói ở trên, Mate 30 RS chẳng có gì nổi bật về tính năng so với Mate 30 Pro.
Nhưng, xét một cách khách quan, nhận định của sếp Huawei cũng không hề sai. Mi Mix Alpha quả thật là một chiếc smartphone mang tính chất “concept” và phô diễn công nghệ hơn là một sản phẩm mà người dùng có thể sử dụng hàng ngày, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Trong khi thiết kế màn hình bao quanh thân máy của Mi Mix Alpha còn chưa cho thấy những ứng dụng vượt trội, người ta đã thấy được những hạn chế về khả năng cầm nắm, độ bền và mức giá. Có lẽ, sẽ phải mất một khoảng thời gian dài nữa thì những chiếc máy như Mi Mix Alpha mới được công chúng đón nhận.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

Leave a Comment