Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

✅ Microsoft: Ông Donald Trump đối xử thiếu công bằng với Huawei✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Chủ tịch đồng thời là giám đốc pháp lí của Microsoft Brad Smith mới đây bất ngờ cho biết cách Huawei đối xử với Huawei không giống với phong cách của người Mỹ. Theo đó, ông cho rằng ông lớn ngành di động và thiết bị viễn thông của Trung Quốc nên được cho phép mua các công nghệ của Mỹ, bao gồm cả phần mềm từ Microsoft.
Bị Mỹ đưa vào danh sách đen đồng nghĩa với việc Huawei cũng không thể dùng Windows của Microsoft. (Ảnh: Forbes)
Những hành đồng như vậy không nên được thực hiện mà chưa có “cơ sở vững chắc, sự logic và bộ quy tắc,” Smith chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Bloomberg Businessweek. Ông cũng chia sẻ rằng Microsoft đã yêu cầu các nhà điều hành của Mỹ giải thích cho hành động của mình.
“Thường thì, câu trả lời mà chúng tôi nhận được là, “nếu anh biết những gì chúng tôi biết, anh sẽ đồng ý với chúng tôi thôi””, Brad Smith nói. “Và câu trả lời của chúng tôi là, “Tuyệt đấy, hãy cho chúng tôi biết những gì anh biết để có thể tự mình đưa ra quyết định. Đó là cách người Mỹ vẫn làm””. Trước đó, Mỹ đã đưa Huawei vào danh sách đen với lí do được đưa ra là “mối đe dọa an ninh quốc gia”. Lệnh cấm của ông Trump lên Huawei sẽ có hiệu lực toàn phần vào tháng 11 tới.
Chủ tịch Microsoft lo ngại xa hơn những gì mà Microsoft đang gặp phải với Huawei. (Ảnh: Business Insider)
Ông Brad Smith so sánh những gì Huawei đang trải qua với ngành lưu trú khách sạn. “Nói một công ty công nghệ có thể bán sản phẩm nhưng không được mua hệ điều hành hay chip chẳng khác nào nói một khách sạn mở cửa nhưng không cho họ đặt giường vào phòng hay triển khai dịch vụ thực phẩm trong nhà hàng. Bằng cách này, bạn đã đặt sự tồn tại của họ vào vòng nguy hiểm.”
Theo Bloomberg, Huawei là một khách hàng quan trọng của Microsoft với sản phẩm hệ điều hành Windows. Đặt Huawei sang một bên, Smith cũng lo lắng rằng các quy định hạn chế rộng và nghiêm khắc hơn có thể tiếp tục được áp dụng. Bộ Thương mại Hoa Kì đang cân nhắc hạn chế xuất khẩu các công nghệ mới mà Microsoft có nhiều sự quan tâm như trí tuệ nhân tạo hay máy tính lượng tử.
“Bạn không thể trở thành một hãng công nghệ toàn cầu nếu như không thể mang công nghệ của mình ra toàn cầu,” ông khẳng định.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

Leave a Comment