Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

✅ Lý do Huawei không thể 'lách luật' cho người dùng quốc tế cài Google Play lên Mate 30 Pro✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:
📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.
✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Cuối cùng, đã không có phép màu nào xảy ra với Mate 30 Pro cả: chiếc smartphone đầu bảng mới của Huawei đã ra mắt với phiên bản Android được Huawei tự xây dựng thay vì Android quốc tế (của Google) như trước đây. Phát biểu bên lề sự kiện tại Munich, CEO mảng di động của Huawei là Richard Yu khẳng định:
“Chúng tôi không muốn phải làm điều này… Chính phủ Mỹ đã ép buộc chúng tôi phải làm như vậy”.
Trước Huawei, đã có một hãng khác “lách luật” để cài Google Play.
Vậy thì, nếu không muốn phải sử dụng Android của riêng mình, tại sao Huawei không tìm cách lách luật và đưa ra cơ chế để người dùng tự cài Google Play? Câu trả lời đến từ một đồng hương Trung Quốc khác: Meizu. Ngay từ 2014, Meizu đã từng “lách luật” bằng cách phát hành ứng dụng “Google Installer” cho người dùng châu Âu (ứng dụng này sẽ cài đặt các dịch vụ hệ thống của Google và cả chợ Google Play lên điện thoại Meizu). Chỉ được một thời gian, Google đã ra tay chặn cách “lách luật” này bằng cơ chế bảo mật chứng thực.
Thậm chí, Google còn từng tìm cách chặn không cho điện thoại đã cài Google Play được quyền kết nối đến máy chủ Google. Bằng cách này, điện thoại “lách luật” sẽ trở nên vô dụng: rất nhiều ứng dụng độc lập như Instagram hay Facebook đều đang sử dụng dịch vụ gửi thông báo của Google, và phần lớn các ứng dụng có định tuyến đều phải nhờ đến Google Maps. Bị Google đưa vào danh sách đen, người dùng điện thoại “lách luật” coi như trở thành… người tối cổ.
Chưa kể, Huawei còn một rắc rối khổng lồ khác: Google có thể mang bộ máy pháp lý ra kiện Huawei bất cứ lúc nào. Nếu phải đối đầu trên tòa án, mối quan hệ giữa Huawei và Google sẽ chấm dứt vĩnh viễn – xét tới lịch sử hợp tác của 2 bên, đây là điều Huawei vẫn muốn tránh.
Huawei vẫn đang rất mong ngày trở lại.
Nói tóm lại, có quá nhiều nguy cơ đi kèm với việc “lách luật” hướng dẫn người dùng cài Google Play. Và bởi thế, Huawei chọn cách an toàn hơn: tự phát triển một bộ lõi dịch vụ Android thay thế cho lõi Google Mobile Services, cùng lúc tung ra 1 tỷ USD để thu hút các nhà phát triển đến với chợ ứng dụng của Huawei. Dù “không muốn” nhưng Huawei cũng chẳng có cách nào khác ngoài việc thay thế Android-của-Google cho đến ngày được… trở lại với Google.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

Leave a Comment