Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

✅ Huawei tuyên bố smartphone vẫn đang tăng trưởng mạnh nhưng không dám tiết lộ doanh số dự kiến của✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:
📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.
✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Tại sự kiện ra mắt Nova 5T mới đây, khi được giới truyền thông đặt câu hỏi về tình hình kinh doanh hiện tại, Huawei đã tỏ ra khá mạnh miệng khi tuyên bố, doanh số toàn cầu của hãng công nghệ Trung Quốc vẫn đang tăng mạnh, mặc cho phải đối mặt với nhiều rào cản và những thách thức lớn.
Theo đó, ông Honglu, Phó chủ tịch kinh doanh tiêu dùng của Huawei tại Trung Quốc cho biết, mặc dù đang bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm của chính quyền Mỹ, Huawei vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường quốc tế. Trong nửa đầu năm 2019, các lô hàng được được xuất xưởng đạt 118 triệu chiếc, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2018. Huawei hiện cũng chiếm 17,6% thị phần của thị trường điện thoại toàn cầu, theo Gizmochina.
Tại thị trường Hồng Kông, Huawei cũng đang tăng trưởng khá tốt. Trong tám tháng đầu năm 2019, thị phần điện thoại di động của Huawei tại Hồng Kông đạt trung bình 22,8%, doanh số tăng hơn 40% so với năm trước và tốc độ tăng trưởng doanh số của các sản phẩm mới như đồng hồ thông minh và thiết bị đeo tay đạt 110 %.
Mặc dù vậy, phó chủ tịch Honglu cũng thừa nhận rằng Huawei đã và đang phải đối mặt với nhiều bất ổn và thách thức gần đây, với thách thức lớn nhất chính là lệnh cấm của chính phủ Mỹ. Những lệnh cấm được Mỹ đưa ra đã khiến Huawei không thể mua được một số bộ phận và linh kiện cần thiết từ một số nhà cung cấp như Qualcomm, dẫn đến việc một số sản phẩm dự kiến chuẩn bị ra mắt đã bị trì hoãn.
Đáng chú ý, Huawei cũng từ chối cung cấp thông tin về doanh số bán của 2 mẫu smartphone Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro, vốn vừa ra mắt vào tuần trước. Đây cũng là 2 mẫu smartphone đầu tiên của Huawei không được cài đặt sẵn Play Store cùng các ứng dụng như Youtube, Chrome, Gmail, do lệnh cấm từ phía Google. Nhiều chuyên gia đã nhận định, việc thiếu vắng các ứng dụng và dịch vụ của Google sẽ gây ra bất lợi nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số bán của Mate 30 tại thị trường quốc tế.
Theo Gizmochina

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

Leave a Comment