Posted on: September 30, 2019 Posted by: admin Comments: 0

✅ Huawei ra mắt TV chạy hệ điều hành HarmonyOS, có camera thò thụt✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:
📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.
✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Huawei vừa công bố chiếc TV 4K do chính hãng sản xuất mang tên Huawei Vision trong sự kiện giới thiệu smartphone Mate 30 Pro hôm nay. Giống như các mẫu TV Honor Vision và Vision Pro từng được công bố hồi tháng 8 năm nay, TV của Huawei cũng chạy hệ điều hành Harmony OS mới toanh được tiết lộ cách đây chưa lâu.
Thời gian đầu, Huawei sẽ cung cấp hai mẫu TV với kích cỡ màn hình lần lượt là 65-inch và 75-inch. Hai mẫu khác có kích cỡ màn hình 55-inch và 85-inch sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới.
TV của Huawei có các đặc điểm nổi bật như: chấm màu lượng tử, viền kim loại siêu mỏng, và được trang bị một camera pop-up để phục vụ các cuộc gọi video (camera này sẽ ẩn vào trong thân TV khi không sử dụng). Trên TV, hệ điều hành Harmony OS sẽ đóng vai trò như một hub trung tâm để điều khiển tất cả các thiết bị nhà thông minh hỗ trợ nền tảng HiLink.
Huawei còn quảng cáo khá nhiều về các tính năng AI của Vision TV, ví chiếc TV như một “loa thông minh có màn hình lớn”. TV này hỗ trợ các câu lệnh giọng nói, nhận dạng khuôn mặt và theo dõi chuyển động. Nó cũng có một vài chế độ AI nhằm giúp bảo vệ sức khỏe thị giác của những người dùng trẻ tuổi bằng cách lọc ánh sáng xanh phát ra từ màn hình. Vision TV còn cho phép người dùng trình chiếu nội dung từ smartphone Huawei mà chỉ cần một thao tác đơn giản. Điều khiển của TV có một bàn rê (touchpad) và sạc pin thông qua cổng USB-C.
Huawei hiện chưa tiết lộ ngày ra mắt và giá thành của Vision TV. Người tiêu dùng ở ngoài thị trường Trung Quốc có lẽ không nên hào hứng quá nhiều đối với chiếc TV này, đồng thời TV của Huawei có rất ít cơ hội khi cạnh tranh với những TV tốt nhất trên thị trường hiện nay.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

Leave a Comment