Posted on: October 31, 2019 Posted by: admin Comments: 0

✅ Đây là thiết kế smartwatch điên rồ nhất bạn từng thấy và nó không đến từ Apple hay Samsung✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Không giống như máy tính bảng vốn được tạo ra với tham vọng thay thế hoàn toàn máy tính cá nhân, smartwatch từ lâu đã được mặc định là sản phẩm hỗ trợ cho trải nghiệm người dùng smartphone cùng vô số thiết bị di động khác. Nhưng liệu rằng trong tương lai không xa, những chiếc smartwatch có được nâng tầm để trở thành một thiết bị đủ sức thay thế hoàn toàn smartphone hay tablet hay không? Câu trả lời có thể đang thuộc về IBM – tập đoàn máy tính đa quốc gia hàng đầu thế giới.
Ba năm trước, IBM trình lên Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ ý tưởng về chiếc smartwatch của họ trong tương lai. Cùng năm đó Apple bán được gần 12 triệu chiếc Apple Watch trong khi Samsung cũng chỉ còn chờ ngày lên kệ mẫu thiết bị đeo Gear S3 của họ. Vậy thì động cơ gì và dựa vào cơ sở nào mà IBM tin rằng, nếu thật sự có thể hiện thực hóa những gì đã đưa lên bản vẽ, chiếc smartwatch của họ có thể trở thành một điểm nhấn sáng giá trên thị trường. Liệu có phải vì thiết kế đột phá và mang hơi hướng tương lai của nó hay không?
Tháng trước, trang công nghệ LetsGoDigital đến từ Hà Lan đã có được thông tin rằng IBM đã chính thức nhận được bằng sáng chế. Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ cũng đã cập nhật bản thiết kế của chiếc smartwatch lên cơ sở dữ liệu. Và đây là những gì tuyệt vời nhất khi nói về ngoại hình của thiết bị này.
Về cơ bản, chiếc smartwatch được thiết kế bởi IBM có độ dày khá lớn nếu so với những sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường. Độ dày này đến từ việc nó không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ thông minh, mà khi cần có thể gia tăng kích thước màn hình một chạm để trở thành một chiếc smartphone hay thậm chí là máy tính bảng đeo tay. Có tất cả 8 tấm nền màn hình bao gồm một màn hình chính và 7 màn hình phụ nằm đan xen ngay bên dưới – điều này có thể giải thích tại sao độ dày của thiết bị là tương đối lớn.
Bản thiết kế của thiết bị smartwatch đến từ IBM.
Ở trạng thái mặc định, sản phẩm này vẫn giống như bao thiết bị đeo tay thông minh đến từ nhiều ông lớn công nghệ khác. Khác biệt có chăng ở chính khả năng hiển thị tràn viền mà theo như hình ảnh render thì có lẽ còn “sướng mắt” hơn cả Apple Watch Series 4, ít nhất là về phần nhìn trong quá trình sử dụng. Điểm đột phá chỉ thật sự xuất hiện khi chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị và kích thước màn hình. Từ màn hình chính kích thước 2 x 3 inch mặc định, nó có khả năng tăng kích cỡ lên 4 x 6 inch và trở thành một chiếc smartphone. Thậm chí nó còn có thể tăng lên đến kích thước màn hình của một chiếc tablet khi đã “trưng dụng” đủ cả 8 tấm nền.
Dĩ nhiên có rất nhiều thắc mắc về khả năng hiển thị và thao tác điều khiển của người dùng có được đảm bảo tối ưu hay không, khi mà thiết bị phải liên tục chuyển đổi giữa nhiều chế độ hiển thị và kích cỡ màn hình khác nhau. Nhưng nhìn chung, cho đến hiện tại tất cả vẫn chỉ dừng lại ở bản vẽ và bằng sáng chế. Nhưng IBM là một công ty nổi tiếng với đội ngũ kỹ sư máy tính hàng đầu thế giới, do đó người ta vẫn có quyền nghi ngờ về khả năng công ty này sẽ thật
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://medinaportal.net/category/cong-nghe/

Categories:

Leave a Comment