Posted on: September 25, 2019 Posted by: admin Comments: 0

✅ Bất ngờ thừa nhận vị thế số 1 của Mỹ: Bắc Kinh đang cố ‘vùng vẫy’ để thoát khỏi kìm kẹp của Washin✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Ông nói: “Ngày hôm nay, mối quan hệ giữa hai nước lại đang đứng trước ngã ba đường. Trong khi Trung Quốc mở cửa cho Mỹ và thế giới, chúng tôi cũng hi vọng Mỹ làm điều tương tự đối với Trung Quốc và loại bỏ mọi sự kiểm soát vô lí.”
“Nói cách khác, nỗ lực và thành tựu của Trung Quốc trong việc cải cách và mở cửa trong nhiều thập kỉ qua đã được thừa nhận rộng rãi và không nên bị phủ nhận một cách có chủ ý”.
Lời phát biểu của ông Vương được đưa ra giữa lúc hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đang mắc kẹt trong những căng thẳng thương mại chưa có hồi kết.
Công ty nước ngoài ở Trung Quốc
Các công ty nước ngoài thường cáo buộc rằng họ bị cưỡng ép chuyển giao công nghệ chủ chốt để được quyền hoạt động tại Trung Quốc. Mức độ tiếp cận thị trường cũng không công bằng.
Ví dụ, Mastercard và Visa đã phải chật vật nhiều năm để tiến được vào thị trường Trung Quốc, trong khi công ty UnionPay của Trung Quốc lại dễ dàng vươn ra thế giới. Một số công ty khác, ví dụ như Google, đã bị chặn hoàn toàn tại Trung Quốc.
Trong hai năm qua, chính phủ Trung Quốc đã tiến hành các biện pháp để cho phép một số ngành công nghiệp nước ngoài tiếp cận thị trường nước này dễ dàng hơn, thông qua một số luật đầu tư nước ngoài để tăng cường bảo hộ tài sản trí tuệ và hạn chế cưỡng ép chuyển giao công nghệ.
Vòng đàm phán cấp cao tiếp theo được cho là sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tới tại Washington.
Ông Vương cho biết ông hi vọng cuộc đàm phán sẽ “đạt được kết quả tích cực” và nhấn mạnh vào cơ hội kinh doanh đối với người Mỹ làm việc tại Trung Quốc.
“Mâu thuẫn thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ trong năm ngoái đã gây ra tổn thất cho cả hai nước. Những tổn thất này đáng nhẽ không nên xảy ra. Hai phía nên tìm kiếm những lĩnh vực mới để hợp tác”.
Bên cạnh việc áp thuế quan trị giá hàng trăm tỉ USD đối với hàng hóa Trung Quốc, Mỹ còn đưa công ty công nghệ Huawei vào danh sách đen, cấm công ty này mua các sản phẩm của doanh nghiệp Mỹ. Bắc Kinh cũng đe dọa sẽ tung ra “danh sách các thực thể không đáng tin cậy” và áp thuế đối với hàng hóa Mỹ.
Đáp trả chỉ trích
Cũng trong ngày 24/9, ông Vương đã phản bác lại một số những chỉ trích của cộng đồng quốc tế về vấn đề nhân quyền ở Tân Cương và nói chính quyền địa phương chỉ đang hành động để ngăn chặn khủng bố. Bên cạnh đó, Trung Quốc sẽ kiên quyết với vấn đề Đài Loan và Hong Kong.
Ông Vương Nghị khẳng định sáng kiến “Vành đai Con đường” của Trung Quốc “không nhằm vào Mỹ” và cũng không nên bị hạ thấp.
“Trung Quốc không có ý định chơi trò chơi vương quyền với các quốc gia. Hiện tại và trong tương lai gần, Mỹ đang và sẽ tiếp tục là quốc gia hùng mạnh nhất thế giới,” ông Vương nói.

source: https://medinaportal.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://medinaportal.net/category/kinh-doanh/

Categories:

Leave a Comment